"Valentine trong mơ" của Thảo Trang "xấu lạ"

Ngày 16/02/2014 14:26 PM (GMT+7)

Thảo Trang chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày Lễ tình yêu hạnh phúc như vậy.

Thảo Trang "xấu lạ" Valentine ngọt ngào như trong mơ; vợ ca sĩ Đăng Khôi khoe ảnh Valentine ngọt ngào bên chồng; Lê Kiều Như mơ màng trước biển; gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang hạnh phúc bên nhau ngày cuối tuần; Hoàng Thùy rất tự tin trước trình diễn ở tuần lễ thời trang London Fashion Week; Á hậu Thụy Vân lạ lẫm với phong cách mới; Phương Linh hạnh phúc khi nhận được rất nhiều quà trong ngày Valentine...

Và còn rất nhiều hình ảnh khác của sao Việt trên facebook. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Thảo Trang có Valentine ngọt ngào như trong mơ. Cô viết: "Có mơ cũng không thể thấy giấc mơ đẹp như thế này. Chưa bao giờ nghĩ sẽ có người làm mình hạnh phúc như ngày thế. Keep believing in love everyone".

Vợ ca sĩ Đăng Khôi khoe ảnh Valentine ngọt ngào bên chồng.

Thủy Anh viết: "Cảm ơn chồng yêu vì Valentine ngọt ngào với ánh nến, rượu vang, và nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn. Vợ mong ngày nào cũng là Valentine để được chồng làm "beef" ngon như thế. hihi".P/s: Lần đầu tiên Valentine được hôn nhau công khai thế này".

Lê Kiều Như mơ màng trước biển.

Cô tâm sự: "Hạnh phúc với biển... Tôi đang yêu, tôi đang mộng mơ..."

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang hạnh phúc bên nhau ngày cuối tuần

Nhạc sĩ Minh Khang đưa hai con gái đi bơi

Hoàng Thùy rất tự tin trước khi lên trình diễn ở tuần lễ thời trang London Fashion Week. Cô viết: "Cơ hội không bao giờ chờ đợi!"

Á hậu Thụy Vân lạ lẫm với phong cách mới

Ca sĩ Phương Linh hạnh phúc khi nhận được rất nhiều quà trong ngày Valentine

Phương Linh chia sẻ: "Ngày hôm qua là thứ 6, máu hơn thứ 7. Ngày hôm nay là thứ 7 máu chảy về tim. Cả năm là ngày yêu nếu luôn luôn được cưng chiều. Vì thế nàng cứ thích là cô gái tuổi 18 đôi mươi rồi cả ngày nhõng nhẽo thôi.... P/s: Chuẩn bị lên sân khấu. Nhanh tối về còn hẹn hò".

Hương Giang Idol đang đi diễn ở London, cô thích thú cho biết: "Ngủ dậy nhìn qua cửa sổ thấy hôm nay London đã hửng nắng muốn đi dạo quá đi".

Hoa hậu Thu Thủy đi spa "để xinh đẹp tuần sau còn lên hình"

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Valentine