Văn Mai Hương bất ngờ giành giải HTV Awards

Ngày 05/05/2013 07:23 AM (GMT+7)

Văn Mai Hương bất ngờ vượt qua 2 đàn chị giành giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Tối qua (4/5), lễ trao giải danh giá HTV Awards 2013 đã diễn ra tại TP HCM. giải thưởng được nhiều khán giả trông đợi nhất là giải Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Văn Mai Hương may mắn lọt vào top 3 đề cử của giải hạng mục bên cạnh đàn chị là Uyên Linh và Hiền Thục. Văn Mai Hương là một ca sĩ trẻ nổi lên từ sau khi đoạt giải Á quân cuộc thi Việt Nam Idol 2010 và sau đó liên tục có những ca khúc hit nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng như Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Chuyện tình nhà thơ...

Trước thềm giải nhiều dự đoán hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất thuộc về Uyên Linh - Quán quân Việt Nam Idol 2010 nhưng bất ngờ Văn Mai Hương lại đánh bật cả hai đàn chị của mình với số phiếu áp đảo 12.173 phiếu, Uyên Linh đứng thứ hai với 2.765 phiếu và cuối cùng là Hiền Thục nhận được 1.818 phiếu.

 

Văn Mai Hương xúc động nghẹn ngào khi nhận giải thưởng danh giá này.

"Cặp bài trùng" Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được chọn để vinh danh hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Trước đó, Uyên Linh và Văn Mai Hương đã cùng Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh mang đến một không khí sôi động.

Ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất, ba ca sĩ lọt vào top 3 đề cử là Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh. Khi Quang Linh và Cẩm Ly chuẩn bị xướng tên nam ca sĩ có số bình chọn cao nhất thì cả khán phòng dường như ngập chìm trong tiếng reo hò tên Noo Phước Thịnh nhưng kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ khi cái tên Hồ Trung Dũng được vinh danh ngay sau đó.

Hồ Trung Dũng nhận được 15.258 phiếu bình chọn, đứng thứ hai là Noo Phước Thịnh với 12.765 phiếu.

Hoạt động nghệ thuật khá lâu và được nhiều khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau yêu mến, Hoài Linh đã nhận cú đúp giải thưởng HTV Awards 2013 ở hạng mục Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất và giải giải Thân thiện với tiêu chí: có đóng góp cho đài truyền hình, cho cộng đồng và được khán giả yêu mến.

Hoài Linh liên tục nói lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ anh trong suốt chặng đường dài sự nghiệp.

Lệ Thủy nhận giải Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất

Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất thuộc về Võ Minh Lâm

Nhan Phúc Vinh bối rối khi nhận giải Nam diễn viên chính được yêu thích nhất.

Lê Bê La không nói nên lời khi nhận giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất

Đại Nghĩa xúc động khi lần đầu tiên nhận một giải thưởng trong sự nghiệp của mình - giải Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất.

Nguyệt Ánh bất ngờ với giải Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương