Văn Mai Hương bị ốm sau đêm diễn Valentine

Ngày 15/02/2014 09:25 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ cũng phủ nhận việc xuống tinh thần và sức khỏe là do việc chia tay với Lê Hiếu.

Đêm qua (14/2), Văn Mai Hương đã phải nhờ bác sỹ trợ giúp sau đêm diễn bản hit mới cùng ca sỹ Trúc Nhân tại Thảo Cầm Viên TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ riêng của cô cho biết, do áp lực công việc cộng với việc sốt cao khiến Văn Mai Hương kiệt sức. Cô cần tĩnh dưỡng ít nhất một ngày.

Trước đó một ngày cô cũng như gần như tắt tiếng và đã được bác sĩ cho dùng thuốc và cố gắng nghỉ để kịp đi diễn trong chương trình tối 14.2. Văn Mai Hương tâm sự: "Diễn xong tự dưng đầu quay quay, sốt cao quá. Hồi chiều đã uống thuốc hạ sốt, thấy yên một chút, tưởng nhẹ. Ai dè giờ nóng hầm hập. Bác sĩ nói mình bị kiệt sức. Thật thế sao? Vậy là phải xin ngừng hát Bước nhảy Hoàn vũ đêm mai. Chương trình trực tiếp, lại phải dàn dựng cho đúng format, mình không khỏe ảnh hưởng tới cả một chương trình lớn. Ôi tiếc quá đi mất...".


Văn Mai Hương dịu dàng và nữ tính trong chương trình Valentine tối qua.


Mặc dù tươi tắn và bốc lửa trên sân khấu như vậy nhưng sau đêm diễn cô đã bị ốm và sốt cao.

Theo thông tin từ ban tổ chức, đêm 15.2, Văn Mai Hương sẽ là ca sỹ khách mời của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2014 , chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Nhưng Văn Mai Hương buộc phải nói lời xin lỗi tới khán giả của mình. “Tôi biết đây là một trong những chương trình lớn, được đầu tư kỹ lưỡng. Vì thế, tôi xác định sẽ phải tập luyện, dàn dựng tiết mục bao gồm cả vũ đạo và tiết tấu nhạc cho phù hợp. Tôi và ê kíp đã chuẩn bị rất kỹ. Nhưng thật tiếc, chuyện sức khỏe đã làm mất một cơ hội tốt. Tôi mong khán giả sẽ thông cảm và tôi thành thật muốn nói lời xin lỗi” – cô nói.

Văn Mai Hương cũng phủ nhận việc xuống tinh thần và sức khỏe do việc chia tay với Lê Hiếu. Cô cho biết, vì lịch làm việc quá dày khiến cô có ít thời gian nghỉ ngơi. Đồng thời, cô cũng muốn có sự đầu tư đàng hoàng cho từng tiết mục.


Nữ ca sỹ song ca cùng Trúc Nhân ca khúc Tìm vừa mới được cặp đôi tung ra đúng ngày Valentine.


Văn Mai Hương cũng phủ nhận việc chia tay Lê Hiếu khiến tình thần và sức khỏe cô bị xuống.


Bảo Trâm Idol nồng nàn với sắc đỏ.


Hoàng Tôn.


Văn Mai Hương và Quang Đăng.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Valentine