Thủy Tiên đã có 6 năm bên Công Vinh

Ngày 15/02/2014 00:00 AM (GMT+7)

Valentine này, tình yêu của Thủy Tiên - Công Vinh tròn 6 năm.

Ngày Valentine 14/2 vừa qua cũng là 6 năm Thủy Tiên - Công Vinh ở bên nhau. Cô hạnh phúc gửi lời chúc mừng Valentine đến mọi người kèm hình ảnh về chiếc túi  xách LV được tặng:

Thủy Tiên hạnh phúc khoe quà Valentine

Được biết Công Vinh quen Thủy Tiên trong một buổi chụp hình và bắt đầu yêu nhau từ Noel năm 2008. Là cầu thủ, nên Công Vinh phải xa nhà thường xuyên, vì thế, với anh ngày nào cũng là Valentine:

"Là cầu thủ nên Công Vinh xa nhà, xa vợ con thường xuyên. Chỉ có Valentine năm trước là Công Vinh và Thủy Tiên được ở bên nhau bởi ngày Lễ tình nhân đó trùng vào ngày mùng 4 Tết, các đội bóng được nghỉ. Tuy nhiên, chưa một lần nào Thủy Tiên không vui vì vợ chồng không được ở bên nhau trong ngày 14/2", Công Vinh chia sẻ.

Bức hình chụp đánh dấu lần đầu tiên Thủy TIên gặp Công Vinh - cách đây 6 năm trước

"Với Công Vinh và Thủy Tiên thì ngày nào cũng là ngày Valentine. Vợ chồng yêu nhau không phải cứ chờ đến 14/2 mới thể hiện. Từ lúc bắt đầu yêu Thủy Tiên cho đến bây giờ, khi đã có con, sáng nào việc đầu tiên Công Vinh làm khi thức dậy là nhắn tin cho Thủy Tiên. Hai từ luôn có trong tin nhắn của Công Vinh dành cho Thủy Tiên là nhớ và yêu".

Cô và Công Vinh đã có 6 năm bên nhau và kết tinh là bé Bánh Gạo

Theo Như Quỳnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz