Văn Mai Hương khẳng định không yêu Sơn Tùng MTP

Ngày 06/05/2014 15:23 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ khá bực bội vì bị fan của Sơn Tùng làm tổn thương.

Thời gian gần đây, sau khi chia tay với Lê Hiếu, Văn Mai Hương thường xuất hiện cùng Sơn Tùng MTP, chính vì thế đã dấy lên tin đồn tình cảm giữa hai người. Nhiều người còn cho rằng, Văn Mai Hương đang cùng Sơn Tùng gây sự chú ý của công chúng. Một số fan của Sơn Tùng đã dành cho Văn Mai Hương những lời bình luận ác ý.

Văn Mai Hương thân thiết với Sơn Tùng trên sân khấu và trong hậu trường

Cũng bởi điều này mà nữ ca sĩ tuổi teen khá bức xúc. Mới đây, cô đã chính thức trải lòng về mối quan hệ với chàng đồng nghiệp này. Theo đó, Văn Mai Hương và Sơn Tùng cùng thuộc một công ty, vì thế cả hai có thể cùng làm việc chung. Song về đời tư thì mỗi người một cuộc sống riêng, không hề có chuyện Văn Mai Hương yêu Sơn Tùng, do đó cô mong các fan của nam ca sĩ này hãy là người hâm mộ văn minh, không nên bình luận sai trái:

"Gửi các bạn fans của MTP. Thời gian qua Hương nhận được rất nhiều tin nhắn của các bạn lo lắng về việc Hương và MTP có mối quan hệ đặc biệt hơn đồng nghiệp. Hương nói để các bạn mừng đây: Hương và MTP là ca sỹ thuộc sự quản lý của một công ty, mọi kế hoạch của cả hai đều do công ty thực hiện, những vấn đề liên quan truyền thông của Hương và MTP do giám đốc truyền thông của công ty phụ trách. Hương và MTP ngoài tình đồng nghiệp ra thì mỗi người đều có cuộc sống riêng, những mối quan tâm riêng và chúng tôi không có mối quan hệ tình cảm trai gái nào ở trong đó. Các bạn hãy yêu MTP theo cách của các bạn, và Hương tôn trọng điều đó. Nhưng các bạn không nên dùng tình yêu đó làm tổn thương tới Hương. Làm người hâm mộ thông minh và văn minh, bạn nhé"!

Tuy nhiên, cô khẳng định, giữa hai người chỉ là bạn bè bình thường

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP
Tin hay đừng bỏ lỡ