Vân Ngô "đính chính" giới tính Trấn Thành

Ngày 05/11/2013 10:27 AM (GMT+7)

Sau khi tố đồng nghiệp là gay, đả nữ vội vàng xin lỗi vì lỡ miệng khi nói đùa.

Đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời trong liveshow 5 Thử thách cùng bước nhảy 2013, Ngô Thanh Vân đã có phần giao lưu với MC Trấn Thành để tạo bầu không khí vui vẻ cho khán giả xem truyền hình. Theo đó, Ngô Thanh Vân "khoe" cô đã được Trấn Thành bật mí nhiều bí mật hậu trường thú vị của cuộc thi. Chưa dừng lại, "đả nữ" còn nửa thật nửa đùa với câu nói: “Tại sao Trấn Thành cong nhưng lại có bạn gái” khiến nam MC phải "chữa cháy" bằng câu nói: “Nó giống như việc tại sao Ngô Thanh Vân 'men' nhưng lại có bạn trai vậy”.

Ngay sau câu nói đùa của Ngô Thanh Vân, Trấn Thành một lần nữa "khốn đốn" vì tin đồn giới tính. Ngượng ngùng vì làm bạn rơi vào tình huống khó xử, Ngô Thanh Vân đã lên tiếng trên mạng xã hội để xoa dịu tâm lý Trấn Thành:

Vân Ngô quot;đính chínhquot; giới tính Trấn Thành - 1
Ngô Thanh Vân tìm cách giải hòa với MC Trấn Thành.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Liveshow hôm qua vui quá. Về đến nhà cũng 2h sáng mới ngủ được. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và động viên Vân. Sorry Trấn Thành vì mình biết bạn gái của cậu rất đáng yêu, chỉ là kiểu đùa quen thuộc của 2 đứa trong hậu trường mà thôi. Mong cậu đừng thù dai mình nhé. hihi. Chúc cả nhà chủ nhật vui và ấm áp nhé". Ngoài ra cô còn thông tin thêm: "Sorry mọi người! Vì thân quá nên khi lên sóng quen miệng nên lỡ... huhu".

Vân Ngô quot;đính chínhquot; giới tính Trấn Thành - 2
Ngô Thanh Vân không muốn xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp chỉ vì vạ miệng trong lúc nói đùa.

Vân Ngô quot;đính chínhquot; giới tính Trấn Thành - 3
Trấn Thành dường như có cách xử lý "ồn ào" khá đặc biệt.

Không phản ứng trực tiếp sau những ồn ào có liên quan đến mình trong những ngày qua, song Trấn Thành chia sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã hội: "Dùng lời nói: để giải quyết vấn đề, để hoá giải phẫn nộ, để đả thông quan điểm, để thu phục nhân tâm, để cải thiện cuộc sống... đó là cả một nghệ thuật !!!!!! Hãy dùng tiếng nói để nói lên tiếng lòng...". Trước giờ Trấn Thành vẫn có một số phát ngôn "đụng chạm" đến một vài nhân vật qua mạng xã hội; tuy vậy với Ngô Thanh Vân, anh dường như đã có một cuộc đáp trả hoàn toàn khác lạ.

Hoa Mận
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan