Vân Trang hóa Chúc Anh Đài hát cải lương Hồ Quảng

Ngày 14/11/2014 13:42 PM (GMT+7)

Vân Trang – Quốc Đại đang là cặp đôi chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trong cuộc đua Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Sau 2 liveshow, cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại đang ôm trọn cả ba giải thưởng là cặp đôi được khán giả yêu thích nhất, cặp thí sinh có điểm Ban Giám khảo cao nhất và cặp thí sinh xuất sắc nhất. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cả hai nhằm đem đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng. 


Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại có 2 đêm thi thành công rực rỡ

Với những gì cặp đôi này thể hiện sau hai liveshow, nhiều người dự đoán rằng Quốc Đại – Vân Trang sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị vô địch của Cặp đôi hoàn hảo 2014. Đây vừa là động lực nhưng cũng là một áp lực lớn của cả Quốc Đại và Vân Trang. Họ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể “vượt qua chính mình” và dành được vị trí cao ở các đêm thi tiếp theo.

Tiếp nối thành công của hai liveshow đầu, liveshow thứ 3 của Cặp đôi hoàn hảo bắt đầu đặt áp lực khi sẽ có 1 cặp thí sinh đầu tiên phải nói lời chia tay với chương trình. 


Đây là cặp đôi sáng giá cho chức vô địch Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3.

Trong liveshow 3 sắp tới, Vân Trang và Quốc Đại sẽ hóa thân thành cặp “tình nhân” Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài ca khúc điệu Hồ Quảng. 

Diễn viên Vân Trang chia sẻ: “Thật tình mà nói thì hát thể loại nhạc hồ quảng rất khó, đặc biệt là đối với một người tay ngang như Trang đây. Anh Đại có hướng dẫn cho Trang rất nhiều từ cách hát cho đến cách thể hiện thần thái như thế nào để truyền tải được tinh thần của bài hát. Tuần này là một thử thách không hề dễ dàng chút nào đối với các cặp đôi, Trang chỉ biết nói rằng sẽ cố gắng nhiều hơn gấp đôi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả.” 


Điệu cải lương Hồ Quảng là một trong những điệu hát khá khó

Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ rằng: “Bản thân tôi thì cũng có chút kinh nghiệm về hát hồ quảng. nhưng tôi chưa hát nhiều. Tôi và Trang lúc đầu cũng băn khoăn lắm không biết chọn thể loại này hay không nhưng sau đó, được sự động viên và góp ý của một người bạn rất thân của tôi trong lĩnh vực hát hồ quảng mà chúng tôi đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi hy vọng sẽ mang lại sự bất ngờ mới mẻ cho khán giả.”

Điệu hát Hồ Quảng là điệu cải lương pha tuồng cổ. Đây là điệu hát khó khăn ngay cả với những nghệ sỹ “có nghề” về nhạc dân gian. Liệu Vân Trang - Quốc Đại có thể thuyết phục khán giả xem truyền hình bằng điệu hát độc đáo này?

Liệu Quốc Đại và Vân Trang có chinh phục được điệu hát Hồ Quảng?

Cả hai đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho 1 đêm diễn bùng nổ.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang