Vân Trang yêu Khương Ngọc đầy ngang trái

Ngày 11/04/2013 16:26 PM (GMT+7)

Bởi cả hai là anh em sống cùng một nhà.

Đây chính là nội dung trong bộ phim Bờ bến lạ của đạo diễn Đinh Đức Liêm chuẩn bị phát sóng trên kênh VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam tới đây.

Bờ bến lạ là bộ phim nói về sự giằng xé tình cảm trong cuộc sống của cô gái xinh đẹp nhân hậu Lâm Phương (Vân Trang thủ vai) có tuổi thơ bất hạnh từ lúc mới chào đời đã phải mất mẹ xa người cha yêu dấu sống với bà ngoại. Cho đến năm 11 tuổi Phương theo cha lên thành phố đi học nhưng nỗi bất hạnh lại đến với cô bé lần nữa khi phải chứng kiến cái chết của người cha (Minh Luân) ngay trước mắt. Từ đó cô bé phải sống cùng với Dì Hà (Ngọc Lan) – người vợ kế của cha và Lâm (Khương Ngọc) – con trai riêng của dì Hà.

Vân Trang đóng vai một cô gái nghèo nhưng nhân hậu và xinh đẹp

Trong phim cô phải chịu nhiều đau đớn

Mẹ mất từ nhỏ, cô lên thành phố vơi ba, nhưng sau đó ba mất, Vân Trang sống cùng dì ghẻ và con trai dì

Từ đó, cô bé phải chịu biết bao nỗi cay đắng tủi nhục mà dì Hà trút lên đôi vai bé nhỏ của Phương chỉ vì sự căm giận cho rằng chính Phương đã gây ra cái chết cho cha mình. Lớn lên trong tủi nhục và cay đắng, nhưng Phương vẫn vô tư và hồn nhiên vì bên cạnh cô có Lâm – một cậu bé thông minh, lì lợm và giàu lòng nhân ái. Lâm đã che chở cho Phương mỗi khi cô bé bị mẹ mình đối xử tệ bạc… cuộc sống cứ thế trôi cho đến một ngày Lâm chứng kiến việc làm sai trái của mẹ nên cậu uất ức bỏ nhà đi bụi đời bỏ mặc Phương ở lại cùng với mẹ mình. Kể từ ngày đó Lâm chính thức bước vào giới giang hồ làm tất cả những việc gì để mưu sinh và kiếm tiền gửi về cho Phương.

Trái với dì ghẻ ghê gớm, Lâm (Con trai dì do Khương Ngọc thủ vai) lại rất nhân hậu

Anh rất yêu thương và che chở cho Phương

Nhưng do nhiều uất ức, Lâm bỏ đi bụi

Tuy nhiên, tình cảm của hai anh em vẫn lớn dần theo năm tháng, dù gặp nhiều biến cố

Bộ phim còn có sự tham gia của "kiều nữ" Ngọc Lan

Trong phim, Ngọc Lan vào vai người mẹ kế ghê gớm

Bộ phim Bờ bến lạ của đạo diễn Đinh Đức Liêm sẽ phát sóng trên VTV9 từ 15/4 tới đây

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam