Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay

Ngày 29/07/2017 15:37 PM (GMT+7)

Sau loạt sản phẩm kết hợp với Only C, Lou Hoàng cuối cùng cũng phát hành ca khúc solo.

Sau gần một năm kể từ ca khúc solo đầu tiên, Lou Hoàng mới lại tiếp tục phát hạnh một sản phẩm của riêng mình. Không phải là cái tên xa lạ trong làng nhạc Việt, Lou Hoàng đã có hàng loạt những sản phẩm đình đám, có lượt xem “khủng” kết hợp với những đàn anh lão làng, trong đó đáng chú ý nhất là bộ đôi “Only C - Lou Hoàng” liên tục tạo bão suốt một thời gian dài. Anh cũng là "gà cưng" mà Only C hết mực lăng xê trong thời gian qua. 

Tuy nhiên, người hâm mộ lại thắc mắc rằng vì sao nam ca sĩ sinh năm 1994 lại “lười” ra mắt sản phẩm solo như thế. Lý giải điều này, Lou Hoàng tâm sự: "Để tạo ra một bài hát thì dễ, nhưng tạo ra một bài hát hit, để lại ấn tượng lâu trong lòng khán giả thì chắc chắn là điều vô cùng khó khăn. Do vậy, tôi muốn tập trung tối đa mọi thứ, chuẩn bị thật kỹ càng, chu đáo từng chi tiết một để người hâm mộ của tôi không thất vọng". Chính vì vậy, nam ca sĩ đã mất gần 1 năm trước khi chính thức tung ra sản phẩm tiếp theo trong dự án của riêng mình.

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 1

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 2

MV “L.O.V.E” chính là đứa con ấp ủ suốt một thời gian khá dài của Lou Hoàng cũng như là ekip. Đây có thể là sản phẩm được đầu tư, dành nhiều tâm huyết nhất của nam ca sĩ từ trước đến nay. 

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 3

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 4

“L.O.V.E” tiếp tục là một ca khúc bắt tay sáng tác giữa Lou Hoàng và Only C nhưng lần này, hai thầy trò sẽ không kết hợp thể hiện mà dành riêng cho Lou Hoàng. Có lẽ vì phần ca từ cũng như nhịp điều và ý nghĩa của bài hát phù hợp hơn với độ tuổi 23 và một anh chàng còn “độc thân” như giọng ca “Não cá vàng”.

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 5

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 6

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện về một cặp đôi phải trải qua rất nhiều cung bậc, cảm xúc trong tình yêu. Từ thăng hoa, đến giận hờn, cãi vã nhưng cả hai cùng có chung một mong muốn là cùng nhau hạnh phúc cho đến lúc bạc đầu. 

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 7

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 8

Giọng ca 9X đang có chỗ đứng khá vững chắc trong dàn ca sĩ trẻ hiện nay nhờ sự giúp đỡ của Only C.

Vắng Only C, Lou Hoàng tự tin với sản phẩm solo đầu tay - 9

MV "L.O.V.E" của Lou Hoàng: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay