Vẻ đẹp HH Thu Hoài đánh bại "nàng xuân"

Ngày 25/01/2014 12:58 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp Thu Hoài khiến mọi người không tin cô là "Hoa hậu ba con".

Quyết định "tái sử dụng" lại những bộ trang phục đã đồng hành cùng mình trong những chuyến từ thiện vừa qua, nhưng Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt Thu Hoài vẫn khiến người đối diện ngẩn ngơ liếc nhìn, dễ khiến "hoa ghen thua thắm", và thậm chí khiến cả "nàng xuân" dễ bị lu mờ bởi tấm nhan sắc quá trẻ trung và xinh đẹp.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 1

Năm 2013 có thể nói là năm thành công của hoa hậu Thu Hoài trong công việc kinh doanh lẫn các hoạt động văn hóa và xã hội.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 2

Trước đó vào cuối năm 2012, khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt, Thu Hoài từng hứng chịu không ít “sóng gió” từ dư luận. Tuy nhiên, vẫn với mục tiêu ngay từ đầu, dùng danh hiệu để tạo ảnh hưởng góp phần kêu gọi giúp đỡ cộng đồng, chị đã được thành công trọn vẹn.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 3

Trong năm 2013 vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài đã tổ chức rất nhiều chuyến từ thiện ý nghĩa dành cho những hộ nghèo ở Vĩnh Long, những trẻ em và cụ già ở trại phong Bến Sắn, nhân vật tù chính trị nhân dịp 27/07… Đến những nghệ sĩ già neo đơn ở Viện dưỡng lão Nghệ sĩ, trẻ em khuyết tật ở bệnh viện… 

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 4

Cuối năm 2013, chị còn tặng căn nhà tình thương cho một cụ già neo đơn ở Đồng Nai để họ có nơi ở mới đón tết cổ truyền.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 5

Song song đó, Hoa hậu Thu Hoài còn là mạnh thường quân của khá nhiều dự án nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, chị cũng là người người đẹp thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện văn hóa lớn trong năm qua.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 6

Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh rất thành công từ một hoa hậu xinh đẹp, giỏi kinh doanh và hết lòng vì cộng đồng, hoa hậu Thu Hoài còn là một người mẹ, người vợ hết lòng vì gia đình. Những ngày cuối năm này, gia đình Thu Hoài đã bay sang Đài Loan đoàn tụ với gia đình, cùng hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 7

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh, ghi điểm bởi hình ảnh người phụ nữ hạnh phúc trong gia đình, Thu Hoài còn được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp vượt thời gian.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 8

Khó ai có thể làm lơ trước nhan sắc rạng ngời và vô cùng trẻ trung của bà mẹ ba con.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 9

Vẻ đẹp của chị xứng tầm "gái son" thay vì được gọi là bà mẹ ba con.

ve dep hh thu hoai danh bai "nang xuan" - 10

Bộ ảnh được thực hiện bởi thời trang Công Trí; Make-up Huấn; Photo Lê Thiện Viễn và Stylist Crazy Nhóc.

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp