Về Nhà Đi Con: Bố Sơn phát hiện Vũ ngoại tình, khán giả chờ màn vả con rể "sấp mặt"

Ngày 19/07/2019 02:11 AM (GMT+7)

Trong Về nhà đi con tập 69, Vũ (Quốc Trường) chính thức quay vào ô mất lượt khi bị bố vợ bắt quả tang tình tứ bên "tiểu tam" ngay trong ngày sinh nhật vợ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 69 (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 68 Về nhà đi con vừa lên sóng đã khắc họa rất rõ nét việc Vũ (Quốc Trường) đang bị dao động mạnh giữa hai người phụ nữ Thư (Bảo Thanh) và Nhã (Quỳnh Nga). Vũ đã có dấu hiệu chán Nhã khi "tiểu tam" không còn khí chất kiêu chảnh như hồi mới quen mà hiện rõ tính "bánh bèo" đồng thời lại cảm thấy vừa có lỗi vì hiểu lầm Thư vừa không muốn mất Thư. Dùng dằng mãi Vũ vẫn không dứt khoát chọn vợ hay chọn bồ. 

Không may cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Cuối cùng trong preview tập 69 Về nhà đi con bố Sơn (NSUT Trung Anh) cũng phát hiện ra việc Vũ (Quốc Trường) lằng nhằng với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga), ngay cả trong một dịp đặc biệt như sinh nhật vợ.  

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 1

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 3

Có lẽ đây chính là "nghiệp quật" khi Vũ bắt cá hai tay, trộn lẫn công việc và tình cảm lao vào Nhã. Trước đó, trong tập 68 Về nhà đi con, nhờ sự tác động từ nhiều phía, Vũ dần dần nghiêng về phía Thư nhiều hơn.  

Lúc nói chuyện với anh bạn thân Dũng (Anh Vũ), Vũ tức tối phát điên khi nghe Dũng tuyên bố thẳng thừng sau này sẽ đến với Thư. Thật buồn cười là lúc Vũ đi với gái ngang nhiên thì Vũ coi Thư là vợ chồng hợp đồng, đến khi Thư đi với Dũng thì anh chàng lại nổi cơn ghen như thể Thư là vợ mình thật. 

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 4

Lúc này, Vũ cũng nhận thấy sự vô lý của mình nên mua quà tặng Thư, mong có thể làm lành với cô. Thế nhưng, Thư của bây giờ đã không còn là cô gái mù quáng vì tình cảm với Vũ, chỉ thể hiện thái độ nhàn nhạt khiến Vũ hơi hụt hẫng. 

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 5

Có thể là vì cán cân tình cảm đã thay đổi nên Vũ đã khách quan hơn. Khi gặp nhau ở công ty, Nhã và Thư đã cự cãi vài lời. Thư bất bình vì Vũ để lộ chuyện hợp đồng hôn nhân của hai người. Còn Nhã nhân cơ hội đặt điều Thư mắng mình là "nhân cách rẻ tiền", "con giáp thứ mười ba" còn cô nàng lúc nào cũng nhẫn nhịn, chịu đựng chỉ vì yêu Vũ. Khi biết chuyện này, Vũ chỉ im lặng, không nói gì chứ không còn tin sái cổ những lời Nhã nói. 

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 6ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 7

Đến khi Linh (Khánh Linh) bạn thân Thư xuất hiện tại nhà hàng nơi Vũ và Nhã dùng cơm đánh ghen giùm Thư, Vũ sững sờ phát hiện ra mình đã thật sự hiểu lầm Thư. Trong những lời dọa dẫm, chửi bới của Linh tiết lộ chuyện tin nhắn nặc danh chửi Nhã trước đây là do Linh làm. Vũ nhớ lại mình đã chụp mũ Thư như thế nào, không cho Thư cơ hội giải thích càng thấy cực kỳ có lỗi với Thư. 

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 8

Không chỉ vậy, Vũ cũng nói thẳng với Nhã chưa từng nghĩ sẽ cho cô nàng "tiểu tam" danh phận gì khiến Nhã lạnh lùng yêu cầu Vũ nghĩ dần là vừa. 

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 9

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 10

Phản ứng của khán giả khi Vũ lộ thói lăng nhăng trước mặt bố vợ.

Trên trang fanpage chính thức của Về nhà đi con, rất nhiều khán giả ngứa mắt với thói lăng nhăng của Vũ, tha thiết mong ngóng Vũ cũng sẽ bị bố Sơn cho một cú bạt tai trời giáng như đã từng dạy dỗ Khải (Trọng Hùng) lúc trước. Có thể thấy rằng, lúc này Vũ đã mất hết điểm trong lòng người hâm mộ. 

Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Về nhà đi con tập 69 phát sóng lúc 21h00 ngày thứ Sáu 19/7 trên kênh VTV1. 

ve nha di con: bo son phat hien vu ngoai tinh, khan gia cho man va con re "sap mat" - 11
Hậu trường màn chửi liên hoàn trong Về nhà đi con của chị Linh với em "tiểu tam" Nhã đã được bật mí.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ