Quỳnh Nga tiết lộ điều "xấu hổ vô cùng" về cảnh cưỡng hôn Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con

Ngày 18/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sau hơn 10 năm vắng bóng, Quỳnh Nga bất ngờ quay trở lại màn ảnh bằng vai “tiểu tam” trong Về nhà đi con. Mới đây, trao đổi với PV, nữ diễn viên bật mí nhiều điều bất ngờ.

Cảnh Nhã và Vũ lên giường với nhau trong Về Nhà Đi Con khiến khán giả muốn "sôi máu" vì giận dữ (Nguồn: Fanpage phim)

Quỳnh Nga tiết lộ điều amp;#34;xấu hổ vô cùngamp;#34; về cảnh cưỡng hôn Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con - 1

- Sau hơn 10 năm vắng bóng, vì sao Quỳnh Nga lại chọn vai Nhã - một hình tượng hoàn toàn khác so với Vũ Vũ trong Lập trình trái tim cho việc trở lại sóng truyền hình?

Thật ra, rất lâu rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Nên khi được nhà sản xuất Về nhà đi con mời, tôi chỉ hỏi qua một chút về nhân vật Nhã rồi nhận lời luôn. Vì tôi nghĩ rằng, đã là diễn viên thì nên thể hiện mình ở nhiều dạng vai diễn khác nhau. Và mình có cơ hội để thử thì không có lý do gì mà từ chối cả!

Quỳnh Nga tiết lộ điều amp;#34;xấu hổ vô cùngamp;#34; về cảnh cưỡng hôn Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con - 3

Đã 1 thập niên trôi qua kể từ ngày Lập trình cho trái tim lên sóng, nàng "cá sấu chúa" ngày xưa giờ đã có nhiều đổi khác.

- Đóng vai “tiểu tam” và bị khán giả ghét cay ghét đắng, Quỳnh Nga có cảm xúc như thế nào?

Thành thật mà nói, tôi cũng không biết vai Nhã lại được dư luận để ý nhiều đến vậy. Tôi rất vui về điều này, vì làm khán giả ghét nhân vật của mình cũng là một thành công rồi, đúng không?

- Vậy chị thấy nhân vật Nhã thế nào, đáng thương hay đáng ghét?

Ghét chứ! Rõ ràng là người thứ ba, dù có bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào yêu thương nổi, chỉ có ghét mà thôi!

Quỳnh Nga tiết lộ điều amp;#34;xấu hổ vô cùngamp;#34; về cảnh cưỡng hôn Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con - 4

- Khi vào vai “tiểu tam” Nhã, Quỳnh Nga có gặp khó khăn gì không?

Có chứ! Đó là cảnh Nhã cưỡng hôn Vũ. Trên phim mọi người sẽ thấy Nhã và Vũ quen nhau một thời gian rồi Nhã mới cưỡng hôn Vũ. Nhưng sự thực đó là cảnh đầu tiên mà tôi và anh Quốc Trường đóng chung. Trước đó, hai anh em không hề biết nhau, mà vừa gặp nhau một cái xong, tôi đã phải lao vào hôn anh Trường ngay lập tức luôn!

Vậy nên, khi đóng cảnh cưỡng hôn, hai anh em khá là ngượng và phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Riêng tôi giờ nghĩ lại vẫn còn thấy xấu hổ vô cùng...

Quỳnh Nga tiết lộ điều amp;#34;xấu hổ vô cùngamp;#34; về cảnh cưỡng hôn Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con - 5

 Sắc vóc của diễn viên sinh năm 1988 ngày càng mặn mà, quyến rũ.

- Có người cho rằng, “tiểu tam” Nhã thực ra là tình cũ của Vũ. Rất có thể, vì lý do nào đấy, Nhã phải bỏ đi đứa con của mình. Sau đó, Nhã quay về và trả thù Vũ. Điều này có đúng không?

Nói thế nào nhỉ? Tôi thấy khán giả nhiều người suy luận rất siêu nha! Đùa vậy thôi! Nhưng nếu tôi chia sẻ quá nhiều sẽ khiến bộ phim mất độ gay cấn vốn có. Thực hư thế nào, mọi người hãy theo dõi Về nhà đi con để biết rõ nhé!

- Vậy nếu là chị, gặp phải tình cũ như Vũ, liệu chị có tìm cách trả thù không? Và sẽ trả thù như nào?

Bản thân tôi có 1 quan điểm. Đó là những chuyện gì đã qua rồi, tôi sẽ không bao giờ muốn khơi gợi hay nhắc lại nữa. Thế nên nếu tôi gặp lại tình cũ như Vũ thì bản thân sẽ lơ đi và coi như không quen biết nhau luôn.

Cách “trả thù” chuẩn nhất là rút kinh nghiệm từ bài học đau thương trong quá khứ và sống thật tốt cuộc sống của mình.

Quỳnh Nga tiết lộ điều amp;#34;xấu hổ vô cùngamp;#34; về cảnh cưỡng hôn Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con - 6

- Một số người nhận xét, so với dàn diễn viên trong phim, diễn xuất của Quỳnh Nga vẫn “chưa tới” và biểu cảm có phần “đơ”. Chị nghĩ sao về điều này?

Thực sự thì tôi không biết nói gì ngoài việc sẽ cố gắng rèn giũa bản thân mình hơn. Tôi cũng rất cảm ơn khán giả đã góp ý, kể cả những ý kiến chê bai. Nhưng tôi mong rằng, khán giả có chê thì chê chứ đừng bỏ xem Về nhà đi con nhé, sẽ còn rất nhiều tình tiết gay cấn và thú vị ở đằng sau nữa.

Quỳnh Nga tiết lộ điều amp;#34;xấu hổ vô cùngamp;#34; về cảnh cưỡng hôn Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con - 7

Hậu ly hôn, Quỳnh Nga liên tục có những chuyến du lịch cùng bạn bè để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

- Trở lại màn ảnh sau 10 năm vắng bóng, Quỳnh Nga thấy việc đóng phim thời nay có gì khác so với hồi đóng Lập trình trái tim?

Tôi cảm thấy rằng, sau 12 năm, không khí đoàn làm phim vẫn rất vui vẻ, nhộn nhịp, tràn đầy năng lượng. Và tôi rất thích không khí này, nó khiến tôi thấy vô cùng hào hứng.

Ngoài ra phải công nhận rằng, ekip làm phim ngày càng chuyên nghiệp hơn xưa. Điều này khiến tôi phải không ngừng nỗ lực bản thân để hoàn thành cho tròn vai diễn của mình.

- Sau khi trở lại màn ảnh, Quỳnh Nga có dự định gì không?

Thời gian này tôi rất vui vì được toàn tâm toàn ý dành hết thời gian cho niềm đam mê chính của mình. Sau Về nhà đi con, tôi cũng đã nhận thêm những dự án phim tiếp theo và từng bước hoàn thiện chuyên môn của mình. Hi vọng khán giả sẽ ủng hộ tôi trong thời gian tới!

Cảm ơn những chia sẻ rất thật từ Quỳnh Nga!

Đóng tiểu tam trơ trẽn trong Về Nhà Đi Con, Quỳnh Nga chỉ mong mình... nhanh chết
Hình ảnh hậu trường được nữ diễn viên Quỳnh Nga - đóng vai "tiểu tam" Nhã của Về Nhà Đi Con đăng tải khiến nhiều khán giả tin rằng có thể Nhã sẽ chết...
Theo Bài: Thanh Hà - Ảnh: NVCC (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga
Tin hay đừng bỏ lỡ