Về Nhà Đi Con: Tặng hoa còn dùng đồ Thư ném vào thùng rác, Vũ thích Nhã đến đâu?

Ngày 17/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Chi tiết bó hoa mà Vũ tặng Nhã trong tập phim Về nhà đi con gần đây khiến khán giả khó lòng nhịn cười.

Trích đoạn Về nhà đi con tập 67 - Vũ ngẩn ngơ tưởng tượng hình bóng Thư (Nguồn video: Youtube)

Những tình tiết về nội dung phim Về nhà đi con đang là chủ đề bàn tán số 1 trên mạng xã hội. Trong số đó, mối quan hệ tay 3 giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) và Nhã (Quỳnh Nga) chính là tâm điểm gây tranh cãi với cư dân mạng.

Sau khi lên giường với "tiểu tam", Vũ tỏ ra lạnh nhạt với cô nàng hơn hẳn. Nhiều người cho rằng đó là vì bản chất Vũ lăng nhăng, giờ "con ong đã tỏ đường đi lối về", Nhã đã mất đi sự bí ẩn của mình với anh chàng. Tuy nhiên nhiều ý kiến lại chỉ ra rằng, dường như Vũ đã lộ dấu hiệu lạnh nhạt với Nhã từ trước. 

Về Nhà Đi Con: Tặng hoa còn dùng đồ Thư ném vào thùng rác, Vũ thích Nhã đến đâu? - 1

Bó hoa cảm ơn Nhã của Vũ trông quen quen...

Dựa vào ánh mắt cú vọ của mình, cư dân mạng phát hiện ra 1 chi tiết lạ ở thời điểm Vũ tặng hoa cho Nhã là vì nhờ có cô nàng nên công ty mới lấy được hợp đồng vô cùng giá trị với đối tác bên Đài Loan. Điều đáng nói là bó hoa hồng rực rỡ đó... y hệt bó hoa mà trước đó, chính Nhã gửi tới cho Thư ở tập 65 Về nhà đi con nhằm chúc mừng và nhân thể công khai khiêu chiến.

Bó hoa "dằn mặt" ấy Thư đã sớm ném luôn vào sọt rác. Chẳng lẽ Vũ thấy ở nhà nên nhặt lại đem mang tới cho Nhã? Xem ra nếu đúng thế thật thì Vũ cũng chẳng yêu mến gì cô nàng này cho lắm.

Về Nhà Đi Con: Tặng hoa còn dùng đồ Thư ném vào thùng rác, Vũ thích Nhã đến đâu? - 3

Hóa ra lại là hàng "second hand" do Thư ném đi.

Tạm coi chuyện hoa chỉ là trùng lặp, trong preview tập 67 Về nhà đi con thứ 2 được công khai mới đây, Nhã - Vũ lại có màn đi biển ngọt ngào với nhau. Nhưng thay vì cảm thấy vui sướng khi được tay trong tay bên tình yêu đích thực, Vũ lại giật mình khi nhìn thấy bóng 1 cô gái mặc bộ đồ ở nhà màu vàng - đỏ lướt qua trước mặt. 

Về Nhà Đi Con: Tặng hoa còn dùng đồ Thư ném vào thùng rác, Vũ thích Nhã đến đâu? - 4

Về Nhà Đi Con: Tặng hoa còn dùng đồ Thư ném vào thùng rác, Vũ thích Nhã đến đâu? - 5

2 bộ quần áo giống hệt nhau khiến Vũ thẫn thờ 1 lúc lâu vì bất ngờ.

Hình ảnh đó khiến Vũ nhớ ngay đến Thư bởi trước kia, khi đi trăng mật ở biển, Thư cũng từng diện 1 bộ y như thế. Mải nghĩ đến vợ, Vũ cũng quên béng luôn mọi thứ xung quanh, mặc kệ Nhã vô tư nói chuyện một mình. Đến lúc nhận ra mình đã "bơ đẹp" người ta, Vũ mới sực tỉnh quay sang nhìn Nhã và bị cô nàng giận dỗi luôn trong-nửa-nốt-nhạc: "Anh khiến em hơi thất vọng đấy!".

Về Nhà Đi Con: Tặng hoa còn dùng đồ Thư ném vào thùng rác, Vũ thích Nhã đến đâu? - 6

Xem ra hiện giờ Vũ đã thực sự yêu Thư và chán ngấy cô bồ sang chảnh của mình.

Cảnh quay chi tiết này của Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV1. 

Quốc Trường đe dọa bạn thân, MC Tuấn Tú đòi dằn mặt biến thái Về Nhà Đi Con
Sau khi preview tập 67 Về nhà đi con được công bố, nam diễn viên Quốc Trường và MC Tuấn Tú đồng loạt có phản ứng thú vị.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con