Bí mật sau màn "chửi như hát hay" trong Về Nhà Đi Con: Có thứ "đắt giá" bị cắt sóng

Ngày 18/07/2019 18:30 PM (GMT+7)

Hậu trường màn chửi liên hoàn trong Về nhà đi con của chị Linh với em "tiểu tam" Nhã đã được bật mí.

Hậu trường cảnh Linh chửi Nhã trong Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Có thể nói cảnh cô bạn thân của Thư (Bảo Thanh) - Linh (Phùng Khánh Linh) - ra tay đòi lại công lý từ chỗ Nhã (Quỳnh Nga) là phân đoạn được fan Về nhà đi con chờ đón nhất đêm nay. Chứng kiến Vũ vì Nhã mà hết lần này tới lần khác đây tổn thương cho Thư, Linh đã chửi xa xả vào mặt ả tiểu tam mặt dày "nhất vịnh Bắc Bộ".

bi mat sau man "chui nhu hat hay" trong ve nha di con: co thu "dat gia" bi cat song - 1

Đoạn thoại "bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy. Một khi mà tao đã ngứa mắt, tao sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày, thậm chí khô máu với mày luôn" của Linh với Nhã được toàn dân vỗ tay nhiệt liệt.

Vừa đây, hậu trường thực hiện cảnh quay này đã được 1 thành viên trong ekip công khai trên mạng xã hội. Điều đáng nói là so với đoạn preview nhá hàng, khán giả đã lập tức soi ra chi tiết vô cùng đắt giá mà theo thông tin thì bị cắt trước khi phát sóng. Đó là 1 câu chửi đầy súc tích, tổng kết nỗi uất ức của toàn dân khiến khán giả chỉ muốn thốt lên: "Thần tượng của bọn em!". Có người còn nhận xét: "Chị Linh mới là trùm khí chất này. Chửi mà hùng hồn và trôi chảy dã man!".

bi mat sau man "chui nhu hat hay" trong ve nha di con: co thu "dat gia" bi cat song - 3

Chia sẻ về sự xuất hiện như 1 nữ thần của diễn viên Khánh Linh, thành viên đoàn phim Về nhà đi con cho biết:

"Gió đưa cành trúc la đà

Đừng để bà bực bà chà lên môi (môi ai thì biết rồi)

Chuyện của Linh, tất nhiên rồi, vì ngoài Thư thì giờ Linh sáng nhất vùng kín của mặt trăng.

Chị Linh nhìn rất hổ báo. Tính tình cũng vậy. Chị Linh thích buôn bán. Phải nói kinh doanh ngấm vào trong máu chị. Chị có biệt tài là bất cứ lần nào buôn bán cũng tươi mới như lần đầu, thường là mất trắng. Nhưng chị vẫn sống rất tốt, chả hiểu tiền ở đâu ra. Chị rất bực con Nhã, chị sẵn sàng khô máu với nó. Đó là chị Linh trong phim.

bi mat sau man "chui nhu hat hay" trong ve nha di con: co thu "dat gia" bi cat song - 4

Thế còn chị Linh ngoài đời thế nào? Chị Linh ngoài đời cũng tên là Linh. Tôi chưa gặp chị lần nào nhưng nghe giang hồ đồn thổi chị chả khác chị Linh trong phim. Thì biết thế. Còn nghe nói nhân vật Linh lúc đầu tên là..., quên rồi, đại loại cũng vần lờ, nhưng sau khi đạo diễn chọn được chị Linh thì quyết định đổi tên nhân vật là Linh luôn.

Chị Linh giỏi hoá thân đến nỗi phần lớn thời gian đóng phim, người ta không nhận ra đâu là chị Linh và đâu là nhân vật Linh. Câu thoại chốt hạ trong clip hậu trường này tôi rất thích. Câu đó tất nhiên không được lên sóng. Sau này trong 1 lần trả lời phỏng vấn chương trình Lời hay ý đẹp, chị Linh thản nhiên 'Hứng lên thì nói thôi chứ cũng chả có ý gì'."

Theo lịch, tập 68 Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 trong tối nay.

bi mat sau man "chui nhu hat hay" trong ve nha di con: co thu "dat gia" bi cat song - 5
Nhân vật Nhã trong Về Nhà Đi Con là minh chứng sống cho câu: Những kẻ hay nói đạo lý thường sống chẳng ra gì!
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ