Về Nhà Đi Con: Cô út chửi thẳng mặt anh rể, khán giả hào hứng "tẩn một trận mới đủ"

Ngày 16/05/2019 07:00 AM (GMT+7)

Ánh Dương (Bảo Hân) đã nổi điên chửi thẳng mặt anh rể là "đồ gia trưởng" trong Về nhà đi con tập 24.

Về nhà đi con tập 24 - Huệ đuổi việc em chồng khi bị đặt điều là tằng tịu (Nguồn video: Youtube)

Về nhà đi con tập 24 khiến khán giả hả hê bởi Ánh Dương đã chửi thẳng Khải (Trọng Hùng) là "đồ gia trưởng" khi anh rể liên tục hạch sách chị gái cô - Huệ (Thu Quỳnh). Nhiều người xem còn mong chờ Ánh Dương sớm "trừ gian diệt ác", "tẩn" cho Khải cùng Liễu (Thủy Tiên) một trận vì quá mức xấu tính. Đông đảo mọi người cũng mong Huệ ly hôn gã chồng đam mê cờ bạc, vũ phu, ghen tuông mù quáng để sớm có cuộc sống tốt đẹp. 

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 1

Từ sau khi biết người yêu cũ của Huệ là một người đẹp trai, lịch lãm và thành công, Khải "đứng ngồi không yên" sợ mất vợ. Anh ta còn ghen đến mức chỉ đạo em gái theo dõi chị dâu 24/24 và lắp camera ở cửa hàng.

Trong tập 24 Về nhà đi con, Liễu nhìn thấy chiếc xe người yêu cũ của Huệ đậu ở trước ngõ, trong xe không có ai. Cô vội vã chạy về cửa hàng tìm chị dâu nhưng chỉ thấy anh trai ở đó. Cô hối hả giục anh trai đi bắt gian ngay vì "sừng" đã mọc dài: chị Huệ cùng người yêu cũ dắt díu nhau đi đâu đó mất rồi. 

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 2

Đúng lúc này, Huệ từ phòng trong bước ra. Cô rất tức giận khi bị em chồng đặt điều là tằng tịu với người yêu cũ. Cô đã đuổi thẳng cổ em chồng.

Liễu bật khóc và cho rằng 5 triệu chị dâu trả chẳng là gì cả, cô đi đâu cũng sẽ tìm được việc. Còn Khải thì chửi vợ không để cho mình chút mặt mũi. 

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 3

Tối hôm đó, Huệ quyết định về nhà với bố và các em cho khuây khỏa. Khải ở nhà gọi điện mãi thì vợ mới bắt máy. Anh ta bắt đầu hạch hỏi vợ vì sao gọi cả tối không nghe máy và yêu cầu vợ bật video lên để kiểm tra xem có phải ở nhà bố đẻ thật không.

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 4

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 5

Không chịu nổi cảnh Khải cứ hoạnh họe chị gái, Ánh Dương đã giật lấy điện thoại và chửi thẳng: "Này, anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy hôm, anh hạch sách à? Đồ gia trưởng!" Ánh Dương tức giận đến mức như muốn lôi anh rể ra khỏi điện thoại để "ăn tươi nuốt sống" luôn cho hả dạ. 

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 6

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 7

Về phía Huệ, cô mắng Dương không được hỗn. Nhưng sau đó, cô đã ôm lấy Dương và Thư mà bật khóc. Cô tâm sự: "Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua kém mình một chút cũng được nhưng mà được yên ổn." Dương liền an ủi nếu chị ở với chồng mà chán quá thì về đây, cô sẽ nuôi.

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 8

ve nha di con: co ut chui thang mat anh re, khan gia hao hung "tan mot tran moi du" - 9

Phản ứng của khán giả sau màn chửi thẳng mặt anh rể của Ánh Dương.

Việc Dương đòi nuôi chị gái, chửi thẳng mặt anh rể khiến khán giả rất yêu thích. Nhiều khán giả khen cô chửi hay và cổ vũ cho cô. Thậm chí, nhiều người xem còn cho rằng Dương nên lôi cả Khải và Liễu ra đánh một trận mới đủ. Liệu Khải và Liễu có phải trả giá cho những sai trái của mình trong tương lai? Dương có thể bảo vệ chị Huệ khỏi những tổn thương không? Những tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời.

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. 

Về Nhà Đi Con: Chị gái chửa hoang, cô út bị nghi mang bầu được bạn thân xin đổ vỏ
Trích đoạn tập 25 Về nhà đi con vừa tiết lộ cảnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện ra que thử thai hai vạch và nghi đó là của Ánh Dương (Bảo Hân).

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con