Về Nhà Đi Con: Chị gái chửa hoang, cô út bị nghi mang bầu được bạn thân xin "đổ vỏ"

Ngày 15/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Trích đoạn tập 25 Về nhà đi con vừa tiết lộ cảnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện ra que thử thai hai vạch và nghi đó là của Ánh Dương (Bảo Hân).

Về nhà đi con: Câu chuyện cái thai là của ai? (Nguồn video: Fanpage phim)

Về nhà đi con những ngày gần đây khiến khán giả xôn xao trước thông tin Thư (Bảo Thanh) chửa hoang. Cha đứa bé là ai đến giờ vẫn chưa có đáp án cuối cùng thì trong trích đoạn tập 25 Về nhà đi con được chia sẻ, khán giả lại một phen "té ghế" vì cô út Ánh Dương (Bảo Hân) bị bố Sơn (NSƯT Trung Anh) nghi mang bầu. Càng kịch tính hơn khi Bảo (Quang Anh) - bạn thân của Ánh Dương xin được "đổ vỏ" giúp. 

ve nha di con: chi gai chua hoang, co ut bi nghi mang bau duoc ban than xin "do vo" - 1

ve nha di con: chi gai chua hoang, co ut bi nghi mang bau duoc ban than xin "do vo" - 2

Ông Sơn đã phát hiện ra một chiếc que thử thai hai vạch - kết quả cho thấy người dùng que thử này đã có bầu -trong sọt rác. Ông ngồi đăm chiêu đọc kỹ hướng dẫn của hộp que thử thai và suy nghĩ.

Cuối cùng, ông Sơn đã gọi Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo và cậu quý tử tới nhà mình nói chuyện. Chú Quốc rất tân tiến mà chia sẻ với ông Sơn rằng: "Con cái là lộc trời cho, tôi cũng không có ý kiến gì anh ạ."

ve nha di con: chi gai chua hoang, co ut bi nghi mang bau duoc ban than xin "do vo" - 3

Lời trao đổi của ông Sơn và chú Quốc khiến đôi bạn trẻ Dương - Bảo không hiểu chuyện gì xảy ra. Bảo thắc mắc bố Quốc đang nói chuyện con cái của ai, nuôi ai cơ. Bố Quốc liền vặc lại con trai: "Nuôi con của chúng mày chứ còn nuôi ai. Thế mày nghĩ ngủ với nhau cho vui đấy à?"

ve nha di con: chi gai chua hoang, co ut bi nghi mang bau duoc ban than xin "do vo" - 4

ve nha di con: chi gai chua hoang, co ut bi nghi mang bau duoc ban than xin "do vo" - 5

Sau đó, Dương và Bảo cùng nhau đi nhậu để bàn chuyện cái thai. Bảo mếu máo nói với cô bạn thân: "Nếu cậu không biết bố đứa bé là ai thì cậu để tớ nuôi đi. Tớ tuy còn trẻ nhưng cậu biết truyền thống gia đình nhà tớ rồi đấy. Bố tớ có tớ..."

Bảo còn chưa dứt lời đã bị Dương mắng im đi. Cô bé đấm thùm thụp vào bụng và mắng tiếp: "Mắt cậu bị lác mà nhìn thấy có cái gì ở trong này. Tớ cho cả cái chén vào mặt cậu bây giờ."

ve nha di con: chi gai chua hoang, co ut bi nghi mang bau duoc ban than xin "do vo" - 6

ve nha di con: chi gai chua hoang, co ut bi nghi mang bau duoc ban than xin "do vo" - 7

Hành động của Bảo - Dương khiến khán giả đều không nhịn được cười. Đặc biệt là tư tưởng hết sức tân tiến của bố Quốc khi lỡ bầu rồi thì hai ông bố sẽ giúp đôi bạn trẻ nuôi con khiến khán giả đều thích thú. Tuy nhiên, hành động đấm mạnh vào bụng của Dương đã chứng minh cô bé không hề có bầu. Vậy que thử thai trong sọt rác là của ai? Những tập tiếp theo Về nhà đi con sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. 

Đòi 300 triệu một đêm ân ái, cô hai Về Nhà Đi Con bị chửi gái làm tiền có nghề
Thư (Bảo Thanh) đã đòi Vũ (Quốc Trường) phải đền bù trinh tiết cho mình với mức giá 300 triệu đồng không bớt một xu trong tập 23 Về nhà đi con.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ