Chồng ghen hơn Hoạn Thư của Về Nhà Đi Con: Lắp camera, thuê em gái canh chị dâu 24/24

Ngày 06/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Khải (Trọng Hùng) đã trở thành ông chồng hay ghen vô lý bậc nhất phim Việt sau khi lắp cả camera và thuê em gái giám sát vợ mình 24/24 trong phim Về nhà đi con.

Preview tập 21 Về nhà đi con cho thấy máu ghen cao độ của Khải (Nguồn video: Fanpage phim)

Khải (Trọng Hùng) là nhân vật bị nhiều người ghét trong phim Về nhà đi con bởi anh không chỉ đam mê cờ bạc, mà còn đẩy vợ Huệ (Thu Quỳnh) ngã sẩy thai. Mới đây, anh chàng này lại lộ thêm tính xấu: ghen hơn Hoạn Thư khiến khán giả lắc đầu ngao ngán. Nhiều người chỉ mong Huệ sớm ly hôn với Khải cho rảnh nợ. 

chong ghen hon hoan thu cua ve nha di con: lap camera, thue em gai canh chi dau 24/24 - 1

Ban đầu, Khải dù không giỏi dang, giàu có nhưng lại rất cần cù, chịu khó. Anh còn yêu chiều vợ hết mực. Thậm chí, cả khu chợ đều đồn rằng Khải là đồ sợ vợ.

Vậy nhưng, từ lúc con ma đỏ đen nhập vào người, Khải bắt đầu lộ hết tính xấu. Anh khiến tiền bạc trong nhà "đội nói ra đi", còn định trộm kỷ vật mẹ đẻ để lại cho Huệ đi bán, kiếm tiền đi đánh bài gỡ lại. Khi bị Huệ phát hiện, hai người dằng co khiến Huệ ngã sẩy thai. 

chong ghen hon hoan thu cua ve nha di con: lap camera, thue em gai canh chi dau 24/24 - 2

Sau đó, Huệ đồng ý cho Khải một cơ hội để làm lại từ đầu. Cũng trong khoảng thời gian này, khi Huệ đi giao hàng đã gặp lại người yêu cũ. Không biết có phải vì còn vấn vương Huệ hay không, anh chàng người yêu cũ này bắt đầu đến cửa hàng của Huệ nhiều hơn. 

chong ghen hon hoan thu cua ve nha di con: lap camera, thue em gai canh chi dau 24/24 - 3

Liễu (Thủy Tiên) ngay lập tức cấp báo cho anh trai chuyện có một tên nhà giàu thường đến tìm chị dâu. Ban đầu, Khải lựa chọn tin Huệ nên gặt phắt lời cảnh báo của em gái.

Tuy nhiên, khi vô tình gặp người yêu cũ của Huệ thì Khải bắt đầu nổi máu ghen. Bởi Khải cảm thấy người yêu cũ  của Huệ vừa đẹp trai, phong độ, thành đạt, lại giàu có nên anh rất dễ mất vợ. Từ đó, Khải bắt đầu hạch sách, giám sát và tra khảo xem Huệ đi đâu, làm gì, nói chuyện điện thoại với ai...

chong ghen hon hoan thu cua ve nha di con: lap camera, thue em gai canh chi dau 24/24 - 4

Trong preview tập 21 Về nhà đi con, Khải ghen tuông, mỉa mai: "Tình cũ không rủ cũng đến, tình cờ cái đếch gì. Mà cũng đúng trông thằng đấy bóng bẩy, điều kiện thế cơ mà."

Khi Huệ bảo chồng đừng suy diễn, Khải liền xẵng giọng: "Cô bảo tôi suy diễn á? Cô nhìn lại cô xem. Dạo gần đây, hồn vía ở trên mây ấy. Quần là áo lượt. Tôi sà vào thì cô lại hất ra. Như thế là thế nào?"

chong ghen hon hoan thu cua ve nha di con: lap camera, thue em gai canh chi dau 24/24 - 5

Khải thậm chí còn lắp camera ở cửa hàng và yêu cầu Liễu phải giám sát chị dâu. Tuy nhiên, khi Liễu đi giao hàng trở về quán thì không còn thấy Huệ đâu. Cô gọi điện báo cho Khải rằng Huệ đã đi giao một đơn hàng trước khi cô về.

Cô liền bị anh trai chửi tới tấp: "Mày bảo ai ông ổng? Tao dặn mày này, ở quán phải trông chừng chị mày 24/24 nhớ chưa?" Liễu liền vặc lại: "Thế lắp camera để làm gì? Làm cảnh à?"

chong ghen hon hoan thu cua ve nha di con: lap camera, thue em gai canh chi dau 24/24 - 6

Chửi em gái no nê, Khải lại gọi hỏi xem Huệ đang ở đâu. Thấy vợ thở hổn hển, Khải hạch sách vì sao lại thở như vậy. Huệ giải thích rằng mình phải leo bộ mấy tầng lầu nên mệt đứt hơi. Tuy nhiên, Khải không tin mà bắt phải gọi video để kiểm tra cho bằng được. 

Tập 21 Về nhà đi con sẽ phát sóng lúc 21h00 tối thứ 2 ngày (06/05) trên kênh VTV1.

Em chồng nghiệp tụ vành môi nhất phim Việt, khiến hội bỉm sữa muốn vả không trượt phát nào
Không xuất hiện nhiều nhưng Liễu (Thủy Tiên) trong Về nhà đi con đã "tạo nghiệp" nhiều tới mức dùng mấy kiếp cũng không trả hết.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ