Về Nhà Đi Con: Đoán trật cảnh Thư đẻ, khán giả đồn cu Bon nhập viện nhờ bóng 1 người

Ngày 22/07/2019 18:23 PM (GMT+7)

Clip hậu trường Về Nhà Đi Con lại được khán giả đem ra mổ xẻ và phỏng đoán tương lai của vợ chồng Thư - Vũ.

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Cô Hạnh làm lao công tại bệnh viện, gặp lại bố con ông Sơn. (Nguồn video: Tiktok)

Diễn biến bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con hiện đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm số 1 hiện nay. Sau tập 69 lên sóng cuối tuần trước dự báo chuyện bố Sơn (NSƯT Trung Anh) sắp đến nhà thông gia xin đưa Thư (Bảo Thanh) về nhà, khán giả thi nhau đưa ra phỏng đoán tương lai cho vợ chồng Vũ (Quốc Trường).

Một số clip hậu trường cũng được các nhà biên kịch nghiệp dư lôi ra mổ xẻ lại và phân tích. Trong số đó phải kể đến những video hậu trường tại bệnh viện có sự xuất hiện của ông Sơn - Vũ và Huệ (Thu Quỳnh).

ve nha di con: doan trat canh thu de, khan gia don cu bon nhap vien nho bong 1 nguoi - 1

Cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra, cùng xuất hiện trong cảnh tại bệnh viện với 3 bố con ông Sơn...

Trước kia, cảnh Vũ cầm chiếc làn và túi đựng lỉnh kỉnh đồ được fan đoán rằng đây là phân đoạn Thư đi đẻ cu Bon, cả nhà vào viện tụ tập. Tuy nhiên diễn biến phim đã cho thấy lúc Thư trở dạ, Vũ vẫn đang ở sân bay chuẩn bị đi Đài cùng "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga). Như vậy, cảnh phim này sẽ rơi vào những tập phim sắp lên sóng.

Soi kỹ hơn, cư dân mạng bất ngờ nhận ra hình ảnh người phụ nữ trung niên mặc đồng phục lao công tại bệnh viện chính là cô Hạnh bán hoa - "người tình tin đồn" của bố Sơn. Vì vậy mà nhiều ý kiến khẳng định sau vụ việc con trai đến nhà ông Sơn quậy phá bắt mẹ giao lại sổ đỏ nhà cửa, cô Hạnh đã không còn bán hoa nữa mà chuyển sang làm ở bệnh viện. Và ông Sơn vì vào thăm con cháu mình mà lại tình cờ tái ngộ cô Hạnh tại đây.

ve nha di con: doan trat canh thu de, khan gia don cu bon nhap vien nho bong 1 nguoi - 3

...chính là cô Hạnh bán hoa - nay đã là lao công bệnh viện.

Vậy lý do nào khiến bố con ông Sơn phải mang đồ vào viện thăm nom? Khả năng cao ở đây chỉ có thể là mẹ con Thư. Một khán giả phỏng đoán: "Có thể là 1 thời gian sau, cu Bon ốm do sinh thiếu ngày thiếu tháng, cơ thể sức đề kháng kém, cả nhà đưa Bon đi viện, thì chị Huệ gọi điện cho Vũ, lúc này ông Vũ đang đi làm chạy vội vào".

Giả thuyết này xem ra khá hợp lý bởi trong nhiều hình ảnh lộ ra, khi Huệ trao làn đồ cho Vũ, mặt ông Sơn rất lạnh lùng, thậm chí không thèm ngó con rể chút nào.

ve nha di con: doan trat canh thu de, khan gia don cu bon nhap vien nho bong 1 nguoi - 4

Trước đó, hình ảnh Vũ cùng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Huệ (Thu Quỳnh) xuất hiện ở bệnh viện được cho là đang đưa Thư đi đẻ. 

Tuy nhiên cũng có cư dân mạng lại khẳng định người nằm viện là Thư. Lý do là bởi sau khi được bố đón về, do buồn lo và mệt mỏi, cô đã phải nhập viện. Dương được trao nhiệm vụ ở nhà chăm cháu còn bố và chị Huệ chạy ngay vào viện xem tình hình thì lúc đó Vũ chạy tới. Giai đoạn này đang phải lấy lòng bố vợ và vợ nên anh chàng tỏ ra rất khép nép...

Sau tất cả, đây chỉ là phỏng đoán đơn thuần từ những người yêu mến Về Nhà Đi Con. Còn câu trả lời chỉ có khi các tập phim lên sóng vào tối mỗi tuần, từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

ve nha di con: doan trat canh thu de, khan gia don cu bon nhap vien nho bong 1 nguoi - 5
Vai Anh Thư của Bảo Thanh là nhân vật được Anh Vũ - diễn viên thủ vai Dũng trong Về Nhà Đi Con thích nhất.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh
Tin hay đừng bỏ lỡ