Hậu trường Sở Khanh Về Nhà Đi Con đưa Thư đi đẻ, cả bệnh viện đổ ra xem

Ngày 22/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Khán giả thích thú khi hậu trường Về nhà đi con xuất hiện cảnh Vũ (Quốc Trường) cùng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Huệ (Thu Quỳnh) tới bệnh viện.

Hậu trường Về nhà đi con - Vũ đưa Thư đi đẻ (Nguồn video: Tiktok)

Tập 28 Về nhà đi con khiến khán giả tức điên khi Vũ (Quốc Trường) dẫn "giặc cái" về nhà ôm ấp, hôn hít. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường phim mới được tiết lộ đã khiến khán giả yên tâm vì cuối cùng Vũ cũng chấp nhận chịu trách nhiệm với mẹ con Thư (Bảo Thanh). Hình ảnh Vũ cùng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Huệ (Thu Quỳnh) xuất hiện ở bệnh viện được cho là đang đưa Thư đi đẻ. 

hau truong so khanh ve nha di con dua thu di de, ca benh vien do ra xem - 1

Vũ cầm chiếc làn và túi đựng lỉnh kỉnh những đồ cần thiết để chăm sản phụ mới sinh.

Trong hình ảnh cùng clip hậu trường mới được cư dân mạng chuyền tay nhau, Huệ cầm theo túi lớn túi bé và một chiếc làn đỏ đựng nhiều đồ cùng bố đi vào bệnh viện. Vũ lúc này mặc vest rất điển trai chạy nhanh tới phía ông Sơn và chị Huệ. Anh ngoan ngoãn đỡ lấy túi đồ và chiếc làn rồi xách đi trước. 

Cảnh quay này đã thu hút tất cả mọi người ở bệnh viện ùa ra xem. Trong hình ảnh hậu trường được đăng tải cả tầng trên và dưới của bệnh viện đều chật ních người tới xem đoàn phim hot nhất hiện nay diễn. 

hau truong so khanh ve nha di con dua thu di de, ca benh vien do ra xem - 2

Mọi người ở bệnh viện đều đổ ra xem đoàn phim làm việc.

Trước những hình ảnh hậu trường này, khán giả đều cho rằng Vũ cùng ông Sơn và Huệ đang tới viện để chăm Thư đẻ. Bởi chiếc làn đỏ đựng những món đồ như bình nước nóng, thức ăn... là vật thường xuyên xuất hiện mỗi lần người nhà đưa sản phụ đi sinh.

hau truong so khanh ve nha di con dua thu di de, ca benh vien do ra xem - 3

Hình ảnh Vũ - Thư và con mới sinh từng được tiết lộ trước đây.

Hơn nữa, trước đây, hình ảnh Vũ vô tư ngủ ngon lành còn Thư đầu bù tóc rối ngồi chăm con mới sinh cũng đã được tiết lộ. Trước những bằng chứng hùng hồn này thì khán giả không còn phải lo lắng cho chuyện tình Thư - Vũ nữa bởi việc Vũ chấp nhận chịu trách nhiệm với mẹ con cô dường như chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Những tập tiếp theo Về nhà đi con sẽ được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Bị đá suýt liệt của quý, Sở Khanh vẫn vung 1 tỷ ép Thư phá thai
Ánh Dương (Bảo Hân) đã khiến khán giả mở tiệc ăn mừng khi đánh cho Sở Khanh - Vũ (Quốc Trường) "lên bờ xuống ruộng" trong tập 27 Về nhà đi con.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ