Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi?

Ngày 15/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Việc Thư muốn ly hôn và đưa cu Bon đi theo người yêu cũ khiến khán giả theo dõi Về Nhà Đi Con ngoại truyện giật mình.

 Preview Ngoại truyện Về Nhà Đi Con tập 3 (Nguồn video: Fanpage phim)

Tiếp nối diễn biến phim đang hồi gay cấn, Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 3 đã "nhá hàng" đoạn preview cực kỳ hấp dẫn. Theo như teaser hé lộ, cuộc sống của 3 chị em Thư (Bảo Thanh) - Huệ (Thu Quỳnh) và Ánh Dương (Bảo Hân) đã có bước ngoặt đáng kể trong tập phim sắp phát sóng. Bất ngờ nhất có lẽ thuộc về cái gật đầu của Thư khi được tình cũ đề nghị ly hôn.

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi? - 1

Mở đầu video là cảnh lớp trưởng Quân (Mạnh Quân) nói thẳng nỗi lòng với Thư rằng "anh không thể quên được những tháng năm trên giảng đường của chúng mình." Rồi anh nhắc lại với Thư quá khứ đáng hổ thẹn của Vũ và khuyên cô đừng tiếc nuối khi có một người chồng tồi như vậy. Chốt lại, Quân đề nghị: "Em có muốn bỏ chồng theo anh không?".

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi? - 3

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi? - 4

Không thể tin vào tai mình, Thư quay sang nhìn tình cũ với ánh mắt hoang mang. Đáp lại cô là câu hỏi đầy kiên quyết: "Đi theo anh, nhé?". Rưng rưng cảm động, Thư gật đầu, nhưng vẫn không quên hỏi nhỏ: "Anh cho em đem theo Bon đi cùng nha?".

Quá hạnh phúc vì câu trả lời của người con gái mình yêu, Quân ôm vai Thư rồi khẳng định chắc nịch: "Chỉ cần có được tình yêu của em, anh sẽ chấp nhận tất cả mọi thứ".

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi? - 5

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi? - 6

Nhiều khán giả dự đoán rằng đây chỉ là cảnh trong giấc mơ của Vũ mà thôi. 

Trong khi Thư có xu hướng "ngoài luồng" thì chuyện tình cảm của Huệ với Quốc (MC Tuấn Tú) lại có vẻ tiến triển thuận lợi. Sau vài pha "móm nặng", cuối cùng cặp "rổ rá cạp lại" này cũng có cơ hội "lăn giường" với nhau.

Ai ngờ lúc Quốc ôm hôn đưa bạn gái về phòng thì tá hỏa phát hiện ra có 1 người phụ nữ đang nằm ngủ trên giường. Quả là Quốc thì... "đen như cuốc", miếng ăn đến miệng còn để rơi!

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi? - 7

Ở 1 diễn biến khác, Bảo (Quang Anh) cuối cùng cũng kịp trở về nước để tham gia "thử thách tình yêu" sau khi biết Dương được hot girl tóc xù Ánh (Lena) theo đuổi. Ai ngờ vừa thấy mặt cậu bạn thân, Tomboyloichoi còn hốt hoảng hơn, cô hét lên: "Đáng ra đây là lúc cậu phải cao chạy xa bay nhất đấy". 

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi? - 8

Nhưng Bảo cũng quyết tâm thể hiện bản lĩnh "không phải dạng vừa đâu" của mình. Cậu mạnh miệng tuyên bố: "Cứ yên tâm, tớ về đây để bảo vệ cậu. Bao nhiêu năm chăm bẵm, sao mà để Lý Thông cướp công Thạch Sanh như thế được?".

Đáp lại lời chân tình của Bảo, Dương chỉ than thở: "Yên tâm sao được mà yên tâm. Cậu không biết cái mức độ nguy hiểm của con này đến thế nào đâu".

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi? - 9

Đón xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 3 sẽ lên sóng trong tối nay -  15/8.

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt móm vì giúp Vũ bắt gian
Vũ (Quốc Trường) đã lôi kéo "anh cột chèo" Quốc (Tuấn Tú) cùng đi bắt gian Thư (Bảo Thanh) và người yêu cũ trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con