Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt "móm" vì giúp Vũ "bắt gian"

Ngày 15/08/2019 00:01 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) đã lôi kéo "anh cột chèo" Quốc (Tuấn Tú) cùng đi bắt gian Thư (Bảo Thanh) và người yêu cũ trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện tiếp tục đưa tới cho khán giả nhiều tiếng cười bởi phi vụ "bắt gian" thất bại toàn tập của Vũ (Quốc Trường) cùng Quốc (Tuấn Tú).

Sau khi "bắt cóc" Thư (Bảo Thanh vì ghen trong tập 1 Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Vũ lại tiếp tục lôi kéo Quốc đi ra Bãi Sao để rình xem Thư và người yêu cũ có làm gì có lỗi với anh không. Tuy nhiên, vì "nhìn gà hóa cuốc", cả hai suýt bị người ta đánh cho nhừ tử.

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt amp;#34;mómamp;#34; vì giúp Vũ amp;#34;bắt gianamp;#34; - 1

Sở dĩ, Vũ phải ghen lồng lộn là vì người yêu cũ của Thư - Quân (Mạnh Quân) không chỉ đẹp trai lại thành đạt. Dù biết Thư đã có chồng con nhưng Quân vẫn liên tục "thả thính" và hẹn Thư tối cùng đi ngắm sao.

Vũ đọc được tin nhắn thì cơn ghen nổi lên nhưng vẫn phải cố tỏ ra không quan tâm. Khi thấy Thư mặc một chiếc váy đỏ hai dây để chuẩn bị đi cùng Quân thì anh càng "nóng máu". 

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt amp;#34;mómamp;#34; vì giúp Vũ amp;#34;bắt gianamp;#34; - 3

Theo Thư cùng xuống sảnh khách sạn, Vũ bóng gió rằng mặc chiếc váy quá mát mẻ có thể bị cảm lạnh. Thư đáp trả rằng cô không sợ lạnh, hơn nữa đi với trai thì sẽ thấy ấm áp. Bị Thư cố tình trêu ngươi nhưng Vũ quyết giữ giá, không chịu nhận là mình ghen và không đề nghị Thư ở nhà. 

Thư vừa đi khỏi, Vũ liền chạy tới lễ tân hỏi đường tới Bãi Sao. Đúng lúc đó, Quốc nhìn thấy và bị Vũ rủ rê lôi kéo cùng đi "bắt gian". Giữa bãi ngắm sao tranh tối tranh sáng, các cặp đôi ngồi trong lều cắm trại vừa tâm sự vừa ôm hôn nhau. Vũ và Quốc phải chia nhau ra để tới từng lều tìm Thư. 

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt amp;#34;mómamp;#34; vì giúp Vũ amp;#34;bắt gianamp;#34; - 4

Sau một hồi tìm kiếm, Quốc nhìn thấy một cô gái mặc váy đỏ đang hôn một chàng trai ở trong lều. Ngỡ là Thư, Quốc vội cấp báo cho Vũ.

Cơn ghen cháy phừng phực, Vũ đòi lao thẳng vào lều "bắt gian" và nhờ "anh cột chèo" làm nhân chứng. Quốc cố giữ Vũ lại khuyên rằng đó có thể chỉ là "cơn say nắng" nhất thời của Thư nên mong Vũ có thể giữ bình tĩnh. Tuy nhiên, Vũ vẫn cố lao vào. 

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt amp;#34;mómamp;#34; vì giúp Vũ amp;#34;bắt gianamp;#34; - 5

Đương nhiên, Vũ và Quốc đã "bắt gian" sai bởi Thư không hề đi gặp Quân mà ở trên phòng nói chuyện cùng bố, chị Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân). Suýt bị đánh vì phá đám chuyện tốt của người khác, Vũ và Quốc hú hồn trở về khách sạn.

Quốc bắt đầu nghi rằng có thể đây là cái bẫy Thư đặt ra để khiến Vũ ghen nhưng anh không ngờ rằng Huệ cũng tiếp tay cho Thư để lừa "anh em cột chèo" Quốc - Vũ.

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt amp;#34;mómamp;#34; vì giúp Vũ amp;#34;bắt gianamp;#34; - 6

Khi Vũ lên phòng không tìm được Thư, anh nhờ Quốc gọi cho Huệ để hỏi xem Thư có ở bên đó hay không. Huệ theo đúng kịch bản nói dối cho Thư. Khi Quốc muốn nhân cơ hội rủ Huệ đi chơi thì cô giận dỗi từ chối vì anh đã bỏ rơi cô cả buổi tối. Quốc liền quay qua trách Vũ vì đi "bắt gian" giúp đồng minh mà giờ anh bị "móm". 

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt amp;#34;mómamp;#34; vì giúp Vũ amp;#34;bắt gianamp;#34; - 7

Về phía Thư, cô cùng bố Sơn (NSND Trung Anh) và Huệ lo giải quyết chuyện của Dương và cô bé Ánh - người đang yêu Dương tha thiết. Dương nhất quyết khẳng định rằng Ánh thích mình nhưng Dương không hề thích cô bé ấy. Đang lúc cả gia đình nói chuyện thì Dương thấy Ánh livestream tuyên bố sẽ tử tự.

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt amp;#34;mómamp;#34; vì giúp Vũ amp;#34;bắt gianamp;#34; - 8

Chị Huệ phát hiện Ánh đang dọa nhảy từ trên cao xuống ở khu hồ bơi nên tức tốc cùng bố Sơn, chị Huệ, Thư và Dương tới xem tình hình. Miệng Dương luôn bảo Ánh hãy nhảy đi để cô đỡ mất công hóng nhưng sau đó vẫn lén tới gần bảo Ánh hãy leo xuống đi.

Được người thương bảo đừng nhảy xuống đương nhiên Ánh ngoan ngoãn nghe lời. Nhưng sau đó, Dương đã phũ phàng từ chối Ánh bằng cách lấy ảnh chụp chung với Bảo (Quang Anh) và khẳng định Bảo chính là người yêu của cô. 

Sang ngoại truyện Về Nhà Đi Con, Quốc vẫn... đen như cuốc, suýt amp;#34;mómamp;#34; vì giúp Vũ amp;#34;bắt gianamp;#34; - 9

Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 3 sẽ được phát sóng online lúc 20h00 thứ Năm ngày 15/08.

Tình phí đắt đỏ của Về Nhà Đi Con: Các chàng rể nhà ông Sơn tốn mấy tỷ cưa gái?
85 tập Về Nhà Đi Con đã ghi lại hành trình tán gái hết sức tốn kém của Vũ (Quốc Trường), Quốc (Tuấn Tú) và Bảo (Quang Anh).

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con