Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: "Tôi chưa bao giờ yêu cô"

Ngày 30/07/2019 00:19 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) khiến Nhã (Quỳnh Nga) khóc cạn nước mắt khi lạnh lùng tuyên bố thực sự chưa bao giờ yêu "tiểu tam" này trong Preview tập 76 Về Nhà Đi Con.

Preview Về Nhà Đi Con tập 76 (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 76 Về Nhà Đi Con tiết lộ cảnh Vũ (Quốc Trường) lạnh lùng khẳng định chưa bao giờ yêu "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) khiến cô ta khóc cạn nước mắt. Vũ tuyên bố: "Sau tất cả những sự việc đã xảy ra mà đến thời điểm bây giờ cô vẫn yêu tôi, đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết là tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô." 

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 1

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 3

Sự tuyệt tình của Vũ dù từng ngủ cùng Nhã, lại còn phát hiện ra Nhã chính là Kim - người yêu cũ của anh khiến người xem buồn vui lẫn lộn. Vui vì cuối cùng Vũ cũng cắt đứt hoàn toàn tình cảm với Nhã, anh có thể toàn tâm toàn ý lo cho vợ Thư (Bảo Thanh) và con trai. Nhưng khán giả vẫn có chút buồn và thấy Nhã đáng thương vì cô yêu Vũ thật lòng, là Vũ chủ động theo đuổi cô nhưng liên tục bị anh làm cho tổn thương. 

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 4

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 5

Trước đó, trong tập 75 Về Nhà Đi Con, Vũ điêu đứng khi nghe tin công ty Hưng Long - đối tác do Nhã giới thiệu bị sập. Anh nổi giận tới tìm Nhã thì nhận được câu trả lời, cô đã lên kế hoạch trả thù Vũ từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, việc Vũ tin vào hồ sơ đối tác mà Nhã đưa ra, đi tiền trạm nhưng không phát hiện ra vấn đề để rồi bị đưa vào bẫy thì đó chính là lỗi của anh. 

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 6

Vũ hoang mang không biết vì sao Nhã lại lập mưu hãm hại mình nên đến tìm Dũng (Anh Vũ) tâm sự. Dũng cũng không đoán được ra lý do vì sao nhưng anh an ủi Vũ đã làm tổn thương nhiều cô gái, giờ mới bị Nhã cho một "vố đau".  Tuy nhiên, Vũ không phục khi chết mà không rõ lý do. Anh tiếp tục đến tìm Nhã lần nữa nhưng không gặp. 

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 7

Về phía Thư,  biết thông tin công ty Vũ đang đứng trước nguy cơ phá sản, được mẹ chồng chăm con giúp, cô lập tức tới thăm anh chồng hợp đồng. Khi cả hai đang ăn uống trò chuyện thì nhận được điện thoại của Nhã, Vũ không giấu mà báo với Thư rằng mình tới gặp Nhã có công việc.

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 8

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 9

Khi mặt chạm mặt, Vũ đề nghị Nhã nên lật bài ngửa. Nhã bắt đầu đưa ra gợi ý về xe mô tô, chuyến đi xuyên Việt, du học... để Vũ đoán được cô là ai.

Ban đầu, Vũ đã nói ra một cái tên nhưng không chính xác. Nhã nổi điên cho rằng cô gái mà Vũ nhắc tới chính là người khiến Vũ phản bội cô. Lúc này, Vũ mới thảng thốt nhận ra Nhã chính là Kim - người yêu cũ của anh. Dự đoán Nhã vì đau khổ khi bị Vũ làm cho tổn thương nên phẫu thuật thẩm mỹ về trả thù anh của khán giả dường như đã chính xác. 

Về Nhà Đi Con: Từng lên giường cùng Nhã, Vũ vẫn lạnh lùng: amp;#34;Tôi chưa bao giờ yêu côamp;#34; - 10

Trong một diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) đã tỏ tình với cô Hạnh bán hoa giúp bố Sơn (NSƯT Trung Anh). Sau đó, cô Hạnh đã lặng lẽ trốn viện về nhà khiến bố Sơn tất tả đi tìm nhưng không gặp. Đoán được mình là nguyên nhân khiến cô Hạnh bỏ đi, Dương lo lắng kể với chị Thư. Trước hành động ngốc nghếch của em gái, Thư chỉ cô cách để không bị bố đánh: bế cu Bon xuống nhà gặp bố và thú tội. 

Về Nhà Đi Con những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Lại đoán kết Về Nhà Đi Con: Thư rớm nước mắt vì ông Sơn đuổi về nhà chồng?
Số phận của Thư (Bảo Thanh) vẫn là ẩn số gây tranh cãi với khán giả theo dõi Về Nhà Đi Con.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con