"Tiểu tam" Về Nhà Đi Con bị chửi không ngóc đầu lên được: Đáng thương hay đáng hận?

Ngày 29/07/2019 00:20 AM (GMT+7)

Nhã (Quỳnh Nga) là nhân vật bị ghét nhất trong Về Nhà Đi Con vì cướp Vũ (Quốc Trường) của Thư (Bảo Thanh) nhưng thực ra cô cũng có những góc khuất đáng thương.

Nhã "ngửa bài" về thân phận thực sự của mình trong tập 75 Về Nhà Đi Con (Nguồn: Fanpage phim)

"Tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) bị khán giả Về Nhà Đi Con ghét cay ghét đắng, thậm chí chửi khắp các mặt trận khiến cô không ngóc đầu lên được. Mọi người đều cho rằng, Nhã chính là "hồ ly tinh" cướp mất Vũ (Quốc Trường) của Thư (Bảo Thanh). Hơn nữa, cô ta còn lên kế hoạch khiến công ty Vũ đối mặt với nguy cơ phá sản.

Nhã chắc chắn là "hồng nhan họa thủy", xuất hiện chỉ để khiến Vũ mất gia đình, sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu nhìn một cách toàn diện, Nhã thật sự cũng có những góc khuất đáng thương. 

"tieu tam" ve nha di con bi chui khong ngoc dau len duoc: dang thuong hay dang han? - 1

Yêu Vũ thật lòng, có thể là người con gái từng bị Vũ tổn thương sâu sắc

Khán giả luôn chửi Nhã là người thứ ba trong cuộc tình của Vũ - Thư. Tuy nhiên, thời điểm Nhã xuất hiện, Vũ chưa hề yêu Thư, cuộc hôn nhân của anh hoàn toàn tồn tại dựa trên hợp đồng. Vừa gặp Nhã, Vũ đã bị cô làm cho cuốn hút rồi điên cuồng theo đuổi. Cuối cùng, Nhã cũng bị Vũ chinh phục và tiếp tục yêu anh.

Dù sau đó Nhã khiến cho công ty Vũ đối mặt với nguy cơ phá sản nhưng đó cũng là vì yêu sinh hận. Nếu Vũ lựa chọn ở bên Nhã, kiên định với tình yêu ban đầu anh dành cho cô thì phải chăng mọi việc đã khác? 

"tieu tam" ve nha di con bi chui khong ngoc dau len duoc: dang thuong hay dang han? - 3

Hơn nữa, nhiều khả năng Nhã có thể là Kim - người yêu cũ của Vũ. Bởi cô từng nói với Vũ rằng "em lại yêu anh rồi" hay "đến bây giờ anh vẫn không nhớ ra tôi là ai sao?"

Nếu Nhã chính là Kim - cô người yêu cũ bị Vũ phụ tình, vì quá tổn thương nên quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ rồi quay về trả thù anh thì cuộc đời Nhã quả thực cũng rất đáng thương. 

"tieu tam" ve nha di con bi chui khong ngoc dau len duoc: dang thuong hay dang han? - 4

Thông minh, độc lập, xinh đẹp: Nhã xứng đáng với người đàn ông tốt hơn

Nhã không chỉ xinh đẹp, cuốn hút mà còn thông minh và độc lập. Là chuyên viên tư vấn cấp cao, Nhã khiến trái tim Vũ chao đảo ngay lập tức bởi cách nói chuyện sắc sảo, nhiều góc nhìn thú vị.

Để có thể lừa một người có đầu óc kinh doanh, từng du học nước ngoài như Vũ, trình độ của Nhã cũng không hề tầm thường. Công ty Long Hưng - một công ty có nguy cơ phá sản dưới bàn tay của Nhã đã trở thành một đối tác tiềm năng khiến Vũ bất chấp tất cả để có thể hợp tác. 

"tieu tam" ve nha di con bi chui khong ngoc dau len duoc: dang thuong hay dang han? - 5

Nhã dùng tài năng của mình vào việc lên kế hoạch trả thù Vũ nên ai cũng thấy cô trở nên xấu xa, độc ác. Nếu không yêu lầm Vũ, Nhã cứ tập trung phát triển trên con đường chuyên viên tư vấn cấp cao thì cô sẽ là người phụ nữ khiến bất cứ ai cũng phải khâm phục.

Một người phụ nữ thành đạt, thông minh, xinh đẹp và độc lập về tài chính, Nhã chẳng phải là hình mẫu lý tưởng mà cô gái nào cũng hướng tới hay sao?

"tieu tam" ve nha di con bi chui khong ngoc dau len duoc: dang thuong hay dang han? - 6

Với những ưu điểm mà Nhã đang sở hữu, cô hoàn toàn xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn - người yêu cô và thuộc về riêng cô.

Dù Vũ được mệnh danh là "soái ca vạn người mê": đẹp trai, giỏi giang, tâm lý, gia đình có điều kiện nhưng anh lại đào hoa, sẵn sàng làm tổn thương những người con gái bên cạnh mình. Vũ thật sự không hề xứng đáng với sự thật lòng mà Nhã, Thư hay bất cứ cô gái nào từng yêu anh trước đây nếu anh không thay đổi bản thân mình. 

"tieu tam" ve nha di con bi chui khong ngoc dau len duoc: dang thuong hay dang han? - 7

"tieu tam" ve nha di con bi chui khong ngoc dau len duoc: dang thuong hay dang han? - 8

Sự trở lại của Nhã khiến khán giả ghét vì cho rằng cô đã xen vào giữa Thư - Vũ nhưng nếu Vũ chung thủy, yêu thương Thư thật lòng thì chẳng ai có thể xen vào được. Chỉ cần Nhã có thể buông bỏ tình yêu cố chấp của mình dành cho Vũ, không để bản thân mình xấu xa đi vì một người chẳng còn yêu mình nữa thì cô hoàn toàn vẫn xứng đáng có được tình yêu đích thực. 

Về Nhà Đi Con phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Biến mới Về Nhà Đi Con: Tình cũ nhập viện, Huệ động lòng xót thương quay lại?
Một số hình ảnh mới được tiết lộ của phim Về Nhà Đi Con khiến khán giả lo lắng vì có thể Huệ (Thu Quỳnh) sẽ xót thương tình cũ mà bỏ rơi chú Quốc...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga