Lại đoán kết Về Nhà Đi Con: Thư rớm nước mắt vì ông Sơn "đuổi" về nhà chồng?

Ngày 29/07/2019 13:30 PM (GMT+7)

Số phận của Thư (Bảo Thanh) vẫn là ẩn số gây tranh cãi với khán giả theo dõi Về Nhà Đi Con.

Càng về cuối, diễn biến bộ phim Về Nhà Đi Con càng được khán giả đem ra bàn luận nhiệt tình. Ai cũng tò mò số phận của 4 bố con ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sẽ ra sao, liệu mọi người có tìm được hạnh phúc cho riêng mình...

Mới đây trong chương trình giới thiệu Phim tháng 8, đài truyền hình lại "nhá hàng" một số cảnh quay sắp phát sóng. Ngoài chuyện tình rối rắm giữa chú Quốc (Tuấn Tú) và chị Huệ (Thu Quỳnh), người xem còn tinh mắt thấy cảnh Thư (Bảo Thanh) ôm con và khóc mếu khóc máo trước mặt bố. Không một câu thoại, nhưng ngay lập tức hình ảnh này khiến khán giả "đứng ngồi không yên" và đoán rằng, phải chăng ông Sơn đuổi Thư về nhà chồng nhưng cô xin được ở lại?

Lại đoán kết Về Nhà Đi Con: Thư rớm nước mắt vì ông Sơn amp;#34;đuổiamp;#34; về nhà chồng? - 1

Vậy thực hư Thư khóc vì điều gì? Phải chăng mối quan hệ ngày càng thân mật giữa cô và Dũng (Anh Vũ) đã khiến ông Sơn tỏ ý không hài lòng?

Cụ thể là trong phân đoạn nhỏ được hé lộ, Dũng không ngại lặn lội tới tận nhà bố Sơn lúc nửa đêm để đưa thùng sữa của cu Bon cho Thư. Chẳng rõ việc Dũng ngày càng thân cận với Thư là vì nảy sinh tình cảm thật hay chỉ để khích tướng ông bạn, nhưng khi bắt gặp cảnh này, Vũ (Quốc Trường) ngay lập tức "nóng máu".

Lại đoán kết Về Nhà Đi Con: Thư rớm nước mắt vì ông Sơn amp;#34;đuổiamp;#34; về nhà chồng? - 3

Thấy Dũng vô tư hỏi Thư "đi đâu", Vũ gắt gỏng: "Đi với chồng người ta chứ đi đâu". Rồi anh chàng quay ngoắt sang chất vấn bạn thân của mình: "Giờ này khuya rồi, lại nhà vợ người ta làm cái gì?".

Lại đoán kết Về Nhà Đi Con: Thư rớm nước mắt vì ông Sơn amp;#34;đuổiamp;#34; về nhà chồng? - 4

Lại đoán kết Về Nhà Đi Con: Thư rớm nước mắt vì ông Sơn amp;#34;đuổiamp;#34; về nhà chồng? - 5

Chứng kiến thái độ chẳng chút lịch thiệp của chồng, Thư cũng có chút bối rối, phải đứng ra nói đỡ Dũng: "Anh Dũng mua sữa cho Bon mà. Đây này".

Lại đoán kết Về Nhà Đi Con: Thư rớm nước mắt vì ông Sơn amp;#34;đuổiamp;#34; về nhà chồng? - 6

Dù là chi tiết nhỏ xíu, nhưng ai cũng nhận ra Vũ đang ghen với Dũng lắm rồi, còn phải khẳng định chủ quyền bằng cách nhấn mạnh cụm từ "chồng người ta", qua đó nhắc nhở bạn mình giới hạn quan hệ giữa họ. 

Lại đoán kết Về Nhà Đi Con: Thư rớm nước mắt vì ông Sơn amp;#34;đuổiamp;#34; về nhà chồng? - 7

Cư dân mạng thi nhau để lại ý kiến về phân đoạn cực kỳ dễ thương này: "Vợ người ta cơ đấy. Sặc mùi ghen tuông. Thích lão Vũ lấy lòng Thư lại. Lại cua lại vợ mình mới vui", "Chưa hết đâu, xong còn hiên ngang phi vào nhà, kiểu như ta đây chính thất đi vào chào bố vợ và con giai iu dấu ấy", Cung thê nô của Vũ đã hoạt động rồi ha?"... 

Nhiều khả năng, cảnh phim nói trên sẽ lên sóng ngay trong tập 75 Về Nhà Đi Con, lên sóng tối nay trên kênh VTV1. 

Tiểu tam Về Nhà Đi Con bị chửi không ngóc đầu lên được: Đáng thương hay đáng hận?
Nhã (Quỳnh Nga) là nhân vật bị ghét nhất trong Về Nhà Đi Con vì cướp Vũ (Quốc Trường) của Thư (Bảo Thanh) nhưng thực ra cô cũng có những góc khuất...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con