Về Nhà Đi Con: Vũ khóa môi "tiểu tam", khán giả đòi anh về với Nhã luôn cho Thư nhờ!

Ngày 04/07/2019 01:20 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) nhân cơ hội đeo dây chuyền cho Nhã (Quỳnh Nga) mà hôn cô nàng trong tập 57 Về nhà đi con.

Tóm tắt nội dung Về nhà đi con tập 57 (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong Về nhà đi con tập 57, sau bao ngày "thả thính" người đẹp không ngừng nghỉ, cuối cùng Vũ (Quốc Trường) cũng có được nụ hôn của "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga). 

Trong khi vợ vẫn đang bụng mang dạ chửa, Vũ chẳng buồn quan tâm đến cảm xúc của Thư (Bảo Thanh) mà "ngựa quen đường cũ" chơi bời khắp nơi. Dù biết Thư yêu mình nhưng chàng Sở Khanh vẫn chẳng ngần ngại đẩy vợ cho bạn thân Dũng (Anh Vũ) sau hai năm hợp đồng hôn nhân kết thúc. 

Về Nhà Đi Con: Vũ khóa môi amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi anh về với Nhã luôn cho Thư nhờ! - 1

Lúc này, trong đầu Vũ đã chẳng còn nghĩ được gì ngoài Nhã. Anh chàng hoàn toàn bị vẻ đẹp quyến rũ, sang chảnh và sự thông minh của Nhã mê hoặc.

Sau khi ký kết một thương vụ thành công, Vũ ngay lập tức ngỏ ý mời Nhã đi ăn để chúc mừng. Nhận được tin nhắn đồng ý của đối phương, Vũ vui mừng hớn hở ra mặt. 

Về Nhà Đi Con: Vũ khóa môi amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi anh về với Nhã luôn cho Thư nhờ! - 3

Hai người đã có một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng. Trong quá trình dùng bữa, Vũ liên tục hỏi chuyện về Nhã và khui ra được chuyện mối tình đầu của người đẹp. Hóa ra, những dư âm còn lại sau tình yêu đầu vẫn ảnh hưởng tới Nhã đến tận bây giờ. Cô không còn tin vào tình yêu nên hoàn toàn miễn nhiễm với những lời đường mật của Vũ. Nhưng trên phương diện làm ăn, Nhã vẫn thấy rất dễ chịu khi làm việc cùng với một cộng sự biết làm vui lòng phụ nữ như Vũ. 

Về Nhà Đi Con: Vũ khóa môi amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi anh về với Nhã luôn cho Thư nhờ! - 4

Nhã nói đến như vậy khiến Vũ không thể không lôi con át chủ bài cuối cùng ra để "thả thính" người ta. Sau chuyến công tác Đài Loan cùng nhau, Vũ đã biết rằng Nhã rất thích mô tô nên anh rủ Nhã cùng cưỡi mô tô hóng gió với mình. Quả nhiên, Nhã đã đồng ý ngay. Ngồi sau xe Vũ, Nhã rất tự nhiên vòng tay ôm Vũ cực kỳ tình tứ.

Về Nhà Đi Con: Vũ khóa môi amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi anh về với Nhã luôn cho Thư nhờ! - 5

Thế nhưng, "tiểu tam" Nhã vẫn giữ được sự tỉnh táo và kiêu kỳ của mình. Cô nàng lờ đi lúc Vũ nháy mắt đầy tính ám chỉ muốn lên phòng Nhã khiến cho chàng Sở Khanh lại phải vận thêm chiêu trò mới.

Vũ rút một sợi dây chuyền tinh xảo từ túi áo ra tặng cho Nhã. Sau ít phút lưỡng lự vì thấy mình chẳng có lý do gì để nhận quà, cuối cùng Nhã cũng ỡm ờ để Vũ đeo dây chuyền lên cổ mình. Chỉ chờ có thế, Vũ kề sát lại, đưa tay đeo dây chuyền lên cổ Nhã nhân tiện tranh thủ khóa môi cô nàng bằng một nụ hôn nóng bỏng. 

Về Nhà Đi Con: Vũ khóa môi amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi anh về với Nhã luôn cho Thư nhờ! - 6

Về Nhà Đi Con: Vũ khóa môi amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi anh về với Nhã luôn cho Thư nhờ! - 7

Kết thúc tập 57 Về nhà đi con, nhiều khán giả đã phải ngao ngán lắc đầu với anh chàng Vũ "cao thủ không bằng tranh thủ". Không ít khán giả yêu mến cặp đôi Thư - Vũ đã đổi phe, chuyển sang đòi Nhã với Vũ về với nhau, để Thư có thể dứt khỏi Vũ, tìm người xứng đáng hơn. 

Về Nhà Đi Con: Vũ khóa môi amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi anh về với Nhã luôn cho Thư nhờ! - 8

Liệu Vũ có đến với Nhã? Cuộc sống của mẹ con Thư sẽ ra sao khi người chồng, người cha không còn hướng về gia đình? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV1.

Thân phận tiểu tam Nhã Về Nhà Đi Con: Tình cũ của Vũ đã đi thẩm mỹ để trả thù?
Những phỏng đoán về thân phận của Nhã trong Về nhà đi con liên tục được khán giả đưa ra.

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con