Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu?

Ngày 03/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) bị "ném đá" trên mọi mặt trận vì theo đuổi cô gái khác dù đã cưới Thư (Bảo Thanh) theo hợp đồng trong Về nhà đi con.

Về nhà đi con tập 56 - Vũ yêu cầu Thư quên đi khả năng họ yêu đương và tập trung chăm sóc cho đứa trẻ sắp chào đời (Nguồn video: Youtube)

Về nhà đi con những tập gần đây đã biến Vũ (Quốc Trường) từ soái ca đẹp trai, nhiều tiền, tinh tế được mọi người yêu thích thành nhân vật bị ghét nhất phim. Bởi dù đã cưới Thư (Bảo Thanh) nhưng anh lại liên tục dao động vì người con gái khác.

Đương nhiên, sự lăng nhăng, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm của Vũ là đáng lên án nhưng khán giả không tiếc "gạch đá" vì cho rằng anh đang phản bội Thư thì thật sự rất vô lý. Hôn nhân của Vũ - Thư vốn chỉ là một bản hợp đồng, vậy tại sao khán giả lại phản đối Vũ theo đuổi tình yêu của mình?

Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu? - 1

Một đêm uống say đi quá giới hạn, hợp đồng 3 tỷ thành một đám cưới

Một đêm uống say khiến Vũ - Thư đi quá giới hạn, kết quả Thư có bầu. Cái gì tới cũng tới, hai con người "oan gia" nhanh chóng thành người một nhà bởi bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, định sẵn 2 năm sau sẽ "ai về nhà nấy". Vũ - Thư thỏa thuận rõ ràng với nhau rằng sẽ tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, chỉ cần trước mặt phụ huynh diễn cảnh vợ chồng hạnh phúc để gia đình hai bên yên tâm là được. 

Tuy nhiên, ngay từ khi bắt đầu, Thư vốn đã rung động trước Vũ. Càng ở bên nhau nhiều, những cử chỉ quan tâm, chăm sóc và những lần Vũ xuất hiện đúng lúc Thư cần có người để dựa vào càng khiến cô khó thoát ra khỏi tình cảm đơn phương này hơn.

Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu? - 3

Khán giả theo dõi Về nhà đi con đều có thể nhìn thấy được tình cảm vô vọng của Thư nên càng thương cô hơn. Cộng đồng mạng ngày đêm mong ngóng Vũ hãy nhanh nhanh chóng chóng nhận ra rằng anh cũng yêu Thư hoặc bạn thân của Vũ - Dũng (Anh Vũ) hãy chinh phục được trái tim Thư để cô không còn phải tổn thương vì anh chồng hờ lăng nhăng.

Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu? - 4

Cũng vì yêu quý Thư mà khán giả ghét Vũ nhiều hơn, đặc biệt là khi anh nghiêm túc theo đuổi Nhã (Quỳnh Nga). Bởi sự quan tâm, chăm sóc, theo đuổi Nhã của Vũ khiến khán giả hiểu ra rằng dù lăng nhăng tới đâu, đàn ông cũng sẽ thật lòng thật dạ thay đổi vì người con gái mình yêu nhưng Thư lại không phải là cô gái đó. 

Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu? - 5

Vũ bị khán giả "quay lưng" vì theo đuổi tình yêu của mình

Đứng dưới góc nhìn của Thư, khán giả sẽ thấy Vũ đang phụ bạc một tấm chân tình của người phụ nữ đang mang trong mình giọt máu của anh. Tuy nhiên, nếu một lần đứng vào vị trí của Vũ, khán giả có thấy mình đang rất vô lý khi đã "ném đá" anh?

Ngay từ khi bắt đầu, Vũ đã nói rất rõ ràng cùng Thư rằng anh không hề có tình cảm với cô, giữa hai người là bản hợp đồng không hơn không kém. Và việc Vũ thường xuyên dao động với gái xinh, muốn lên giường cùng họ thì ai ai cũng biết. 

Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu? - 6

Vũ là một tên Sở Khanh đích thực và đáng bị lên án vì sự lăng nhăng của mình. Tuy nhiên, khán giả lại không ghét sự lăng nhăng của Vũ thời gian trước mà vẫn yêu thích và xem anh là soái ca. Bởi mọi người tin rằng, sau khi cưới Thư, Vũ sẽ thay đổi, trở thành một người đàn ông chung thủy, hết lòng vì vợ con. Nhưng phim không như là công chúng mong muốn, Vũ tìm ra tình yêu nghiêm túc của mình, tiếc rằng người đó không phải là Thư. 

Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu? - 7

Vũ bị chửi mắng trên mọi mặt trận nhưng ngay từ đầu Vũ đã không yêu Thư tại sao khán giả lại không thể ủng hộ anh yêu Nhã? Trái tim có lý lẽ riêng của nó, Thư rung động vì Vũ nhưng Vũ lại yêu thích Nhã, đó cũng là một chuyện bình thường. "Ném đá" Vũ vì lăng nhăng không hề oan ức nhưng chửi mắng anh vì yêu Nhã bỏ Thư thì thật sự khiến người ta thấy hơi sai sai. 

Về Nhà Đi Con: Hôn nhân hợp đồng, sao khán giả vô lý không cho Vũ theo đuổi tình yêu? - 8

Liệu Vũ có quỳ gối cầu xin Thư quay lại như khán giả đang đoán hiện nay?

Kết thúc Về nhà đi con, Vũ sẽ yêu ai và ở bên ai đến cuối cùng là điều khó có thể đoán trước. Nhưng thiết nghĩ, khi Vũ đã xác định được người mình thực sự yêu là ai, nghiêm túc với tính yêu đó, quyết tâm từ bỏ tính lăng nhăng thì khán giả cũng nên ủng hộ sự thay đổi của anh.

Về nhà đi con những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Bị con cô bán hoa sàm sỡ, Dương phản ứng không để ai thất vọng
Clip hậu trường Về nhà đi con mới toanh đã hé lộ một phân cảnh "đắt giá" của nữ diễn viên Bảo Hân.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ