Về Nhà Đi Con: Vũ mai mỉa Thư không yêu thương bố, chỉ muốn chiếm hữu

Ngày 20/06/2019 02:06 AM (GMT+7)

Trong Về nhà đi con tập 48, Vũ (Quốc Trường) đánh giá tình cảm của Thư (Bảo Thanh) với bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đầy ích kỷ, chiếm hữu.

Về nhà đi con preview tập 49 (Nguồn video: Fanpage phim)

Từ khi biết chuyện ông Sơn (NSƯT Trung Anh) có tình yêu mới, Thư (Bảo Thanh) không những giận dỗi mà còn can thiệp sâu vào chuyện tình cảm của bố trong tập 48 Về nhà đi con.

Thư nhắc Dương (Bảo Hân) phải theo dõi tình hình của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa và cập nhật thông tin cho mình. Khác với Dương và Huệ (Thu Quỳnh), Thư cho rằng mình có quyền can thiệp vào chuyện này vì bố là bố mình và người già sống vì con cái.

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 1

Thư còn nghĩ ra đủ loại giả thuyết: bố đưa người khác về thì người đó sẽ trở thành mẹ mới, ba cô con gái thành đồ thừa, chuyện con riêng, con chung... Thư rất sợ bố có tình mới sẽ không còn thương yêu ba chị em. Dù Huệ và Dương có phân tích, can gián thế nào, Thư vẫn khăng khăng với suy nghĩ của mình.  

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 2

Thư trở về nhà với một bụng tâm sự đến nỗi khiến Vũ có cái nhìn mới về sự chiếm hữu của Thư với bố Sơn. Thư phẫn nộ không hiểu tại sao mọi người lại muốn cô ủng hộ chuyện của bố trong khi cô không hề vui vẻ gì. Nghe Thư dốc bầu tâm sự, Vũ mới thẳng thắn: “Tôi cảm nhận rằng cô không hề thương yêu bố cô. Cô sợ bị chia sẻ tình cảm, nên cô cố gắng chiếm hữu, đúng không?” khiến Thư giật mình. 

Để bác bỏ đánh giá của Vũ, Thư giả sử mẹ Vũ có bề gì thì anh có đồng ý để bố có người mới không. Không ngờ, Vũ lại trả lời tùy ý bố khiến Thư tức điên, còn đi mách lẻo với mẹ chồng.

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 3

Không dừng lại ở đó, Thư đã bùng nổ khi thấy cô Hạnh bán hoa xuất hiện ở trước cửa nhà bố Sơn. Trong cơn nóng giận, Thư nói ra rất nhiều lời cay nghiệt xúc phạm đến cô Hạnh, còn ném hoa của cô xuống đất.

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 4

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 5

Chỉ đến khi cô Hạnh gỡ nón và khăn xuống để nói rõ ràng, Thư mới bàng hoàng nhận ra gương mặt của cô Hạnh cực kỳ giống mẹ mình. Cô rưng rưng nước mắt rồi bật khóc tức tưởi trong vòng tay bố và chị. Lúc này, Dương đột nhiên nhớ ra lúc Thư có bầu, bố bảo gặp được mẹ, hóa ra người đó là cô bán hoa này.

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 6

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 7

Cuộc gặp gỡ tình cờ này khiến tất cả mọi người đều không vui, Thư thẫn thờ về nhà, bố Sơn đau lòng nhớ lại chuyện cũ, Dương và Huệ cố gắng khiến bố bình thường lại nhưng không được.

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 8

Trong khi gia đình bố Sơn bị xáo trộn bởi chuyện của bố Sơn và cô Hạnh, nhà bố Quốc (Tuấn Tú) và Bảo (Quang Anh) cũng đau đầu vì chuyện Dương thích bố Quốc.

Dương bắt đầu triển khai chiến dịch “tấn công” bố Quốc khi nhờ Huệ cầm túi cà phê đến công ty biếu bố Quốc. Huệ mặc dù bất đắc dĩ nhưng vẫn phải giúp đỡ em út. Khi gặp mặt bố Quốc ở công ty, hai người trò chuyện với nhau, Huệ tiết lộ chuyện Dương thích bố Quốc và xin bố Quốc lựa mà làm, đừng làm tổn thương Dương.

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 9

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 10

Bố Quốc cũng theo lời Huệ, lúc Dương nhắn tin hay gọi điện đến đều tránh không phản hồi lại, còn nhờ Bảo trả lại cà phê Dương biếu để khiến Dương hết hi vọng. 

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 11

Thế nhưng, là bạn thân của Dương, Bảo hiểu Dương có lắm chiêu trò, sẽ không dễ dàng từ bỏ. Bảo một mặt khăng khăng bố không được xiêu lòng, một mặt phân tích cho Dương tỉnh ra, bỏ ý định làm mẹ kế của mình. Nhưng Dương vẫn bướng bỉnh nói rằng Bảo không thể lay chuyển tình cảm của cô nàng. 

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 12

ve nha di con: vu mai mia thu khong yeu thuong bo, chi muon chiem huu - 13

Dương sẽ hành động như thế nào? Liệu Thư có thay đổi quyết định của mình? Tập 49 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 21/6/2019.

Bảo Thanh nói gì về tin đồn Thư bị điên, bế con bỏ đi trong Về Nhà Đi Con?
Diễn viên Bảo Thanh hài hước hé lộ một số thông tin liên quan đến nhân vật Thư - Vũ trong Về Nhà Đi Con.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ