Về Nhà Đi Con lại lộ chi tiết sốc: Thư phát điên, bế con ra đi vì Vũ phản bội?

Ngày 17/06/2019 13:19 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Huệ và Quốc có cảnh hôn vô cùng mùi mẫn trong Về nhà đi con.

Một số tình tiết thuộc về giai đoạn sau của bộ phim Về Nhà Đi Con vừa được hé lộ khiến người hâm mộ bàng hoàng. Nếu như cuộc sống hậu ly hôn của Huệ (Thu Quỳnh) bắt đầu có bóng dáng của Quốc (Tuấn Tú) thì cô em út Dương (Bảo Hân) cũng vướng vào rắc rối tình cảm với bố con Bảo (Quang Anh). Đặc biệt mái ấm của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) có dấu hiệu tan vỡ hoàn toàn vì sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

Về Nhà Đi Con lại lộ chi tiết sốc: Thư phát điên, bế con ra đi vì Vũ phản bội? - 1

Trong số các phân cảnh được hé lộ, Thư sẽ trải qua giai đoạn làm dâu làm mẹ đầy nước mắt. Đặc biệt, ở trong một cảnh quay, cô con gái thứ hai của ông Sơn (Trung Anh) nằm trên giường bệnh với biểu cảm bất bình thường. Nhiều khán giả sợ rằng đây là tình tiết Thư hóa điên. Đồng thời lúc sau lại xuất hiện một cô gái xinh đẹp do Quỳnh Nga thủ vai ôm lấy Vũ đầy tình tứ.

Về Nhà Đi Con lại lộ chi tiết sốc: Thư phát điên, bế con ra đi vì Vũ phản bội? - 2

Nhưng điều khiến người xem cảm thấy sốc nhất là chi tiết Thư rơi nước mắt bế con ra đi, Vũ bùi ngùi đến hôn con tạm biệt. Phải chăng sự bội bạc của người chồng đã đẩy Thư tới quyết định chấm dứt hợp đồng hôn nhân, để cả hai tự do tìm hạnh phúc của riêng mình?

Về Nhà Đi Con lại lộ chi tiết sốc: Thư phát điên, bế con ra đi vì Vũ phản bội? - 3

Ở một diễn biến khác, Huệ và Quốc quả thực đã phát triển từ tình cảm sếp - nhân viên lên thành người yêu. Cả hai có một nụ hôn vô cùng lãng mạn và thậm chí có vẻ tiến tới cả cảnh "giường chiếu". 

Về Nhà Đi Con lại lộ chi tiết sốc: Thư phát điên, bế con ra đi vì Vũ phản bội? - 4

Điều đáng nói là lúc họ hôn nhau ở công ty thì đã bị Dương bắt gặp. Thái độ của cô nàng "tomboy loichoi" hết sức kỳ lạ, quay ra cãi nhau với Bảo rồi bỏ đi. Có lẽ nào vì thấy thần tượng Rooster của mình ở bên chị gái nên Dương cảm thấy hụt hẫng hay không?

Dù sao thì trên đây vẫn đang là những giả thuyết mà khán giả đặt ra trong lúc chờ đợi phim. Câu hỏi sẽ chỉ được giải đáp khi các tập kế tiếp của Về nhà đi con được phát sóng vào buổi tối các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.

Người yêu cũ của Huệ Về Nhà Đi Con: Suýt đóng vai Quốc, bị vợ chê hôn... không đạt
Diễn viên Tiến Lộc đã có nhiều tâm sự về vai Thành trong bộ phim Về Nhà Đi Con.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con