Bảo Thanh nói gì về tin đồn Thư bị điên, bế con bỏ đi trong Về Nhà Đi Con?

Ngày 19/06/2019 12:30 PM (GMT+7)

Diễn viên Bảo Thanh hài hước hé lộ một số thông tin liên quan đến nhân vật Thư - Vũ trong Về Nhà Đi Con.

Cảnh cuối trước khi đóng máy Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Có thể nói, cuộc sống của các nhân vật trong nửa sau Về Nhà Đi Con đang là chủ đề được khán giả bàn tán nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, số phận Anh Thư (Bảo Thanh đóng) cùng bản hợp đồng hôn nhân giá 3 tỷ giữa cô với Vũ Sở Khanh (Quốc Trường) sẽ ra sao chính là điều khiến mọi người quan tâm hơn cả.

Liệu Thư có bị điên, phải mang con ra đi trong tập cuối Về Nhà Đi Con như những hình ảnh dự báo trước đó? Sau chuỗi ngày dài ăn chơi, Vũ có ngày nhận ra tình yêu với vợ hay mải vương vấn mối tình đầu xinh đẹp (Quỳnh Nga)? Cuộc hôn nhân của cả hai có thể sẽ kết thúc chứ không hạnh phúc như mọi người hy vọng?

Thật may là mới đây trên trang cá nhân Bảo Thanh đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của fan thông qua một chia sẻ nhỏ. Cô viết: "Số tập: Thanh không biết. Diễn biến: Thanh không được tiết lộ. Thư bao giờ đẻ: Thanh không biết. Vũ bao giờ yêu Thư: còn lâu. Ngược nhau: còn dài. Tin đồn: Thư bị điên, tin xàm xí không nên lan truyền thêm".

bao thanh noi gi ve tin don thu bi dien, be con bo di trong ve nha di con? - 1

Câu trả lời này của Bảo Thanh phần nào giúp người hâm mộ thêm hy vọng vào chuyện Thư - Vũ sẽ có một happy ending thật ngọt ngào.

Bản thân nam diễn viên Quốc Trường cũng từng tiết lộ, nhân vật do Quỳnh Nga đóng sẽ gây ảnh hưởng cực lớn trong nửa phim về sau: “Đó là một nhân vật có thể gây sức ảnh hưởng cực lớn trong nửa phim về sau. Cực kỳ thú vị và quan trọng, quyết định gần như cả phim”.

Đồng ý kiến với Quốc Trường, đạo diễn Danh Dũng cho hay, với thói trăng hoa, chắc chắn Vũ sẽ còn phải vượt qua nhiều cửa ải “mỹ nhân” trước khi trở thành người đàn ông của gia đình. Việc phim xuất hiện tình tiết “kẻ thứ 3” chen chân vào cuộc hôn nhân của Vũ – Thư là điều tất yếu, như một tác nhân giúp Vũ nhận ra được đúng - sai, giá trị của tình yêu, hôn nhân.

bao thanh noi gi ve tin don thu bi dien, be con bo di trong ve nha di con? - 2

Sự xuất hiện của “tiểu tam” chen vào tình cảm của Thư - Vũ chính là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga.

Ở một diễn biến khác, sau khi hoàn tất cảnh cuối cho Về nhà đi con, sáng nay nữ diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải những hình ảnh hậu trường chia tay đoàn phim. Ròng rã gần nửa năm ghi hình, cuối cùng các thành viên trong ekip đã kết thúc chặng đường dài khóc cười cùng các nhân vật, và bộ phim Về nhà đi con mà họ coi như một gia đình đi đóng phim.

bao thanh noi gi ve tin don thu bi dien, be con bo di trong ve nha di con? - 3

bao thanh noi gi ve tin don thu bi dien, be con bo di trong ve nha di con? - 4

3 cô con gái ông Sơn tạo dáng nhí nhố.

bao thanh noi gi ve tin don thu bi dien, be con bo di trong ve nha di con? - 5

"Đây mới đúng là Về Nhà Đi Thư nè, về nhà đúng nghĩa xách va li... về nước" - nữ diễn viên viết đầy hài hước trên trang cá nhân.

Chuyện gì xảy ra với Về Nhà Đi Con thế này: Dương bỗng dưng đòi làm... mẹ kế của Bảo?
Trong preview tập 48 Về nhà đi con, Bảo (Quang Anh) cảnh cáo Dương (Bảo Hân) tránh xa bố Quốc (Tuấn Tú) và khuyên Dương bỏ ý định làm mẹ kế của mình.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con