Chuyện gì xảy ra với Về Nhà Đi Con thế này: Dương bỗng dưng đòi làm... mẹ kế của Bảo?

Ngày 19/06/2019 01:17 AM (GMT+7)

Trong preview tập 48 Về nhà đi con, Bảo (Quang Anh) cảnh cáo Dương (Bảo Hân) tránh xa bố Quốc (Tuấn Tú) và khuyên Dương bỏ ý định làm mẹ kế của mình.

Preview tập 48 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau khi Dương (Bảo Hân) tình cờ phát hiện game thủ Rooster mình thích chính là bố Quốc (Tuấn Tú), cô nàng chưa kịp bày tỏ tình cảm đã bị Bảo (Quang Anh) dội một gáo nước lạnh trong tập 48 Về nhà đi con. Bảo thẳng thừng chế giễu, cho rằng Dương còn trẻ con: “Thế chẳng lẽ cậu làm mẹ kế của tớ à? Cậu nghĩ cái gì thế?”. Mặc dù vậy Dương vẫn bướng bỉnh tuyên bố Bảo không thể lay chuyển tình cảm của cô với bố Quốc.

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 1

Trước đó, tình cảm của Dương với bố Quốc đã được thể hiện qua nhiều hành động ngốc nghếch trong tập 47 Về nhà đi con. Trước đây, Dương không hề có dấu hiệu say nắng bố Quốc (Tuấn Tú), nhưng từ lúc biết bố Quốc chính là Rooster, cô nàng chính thức rơi vào lưới tình. Từ một "tomboy loichoi" hồn nhiên yêu đời, giờ đây cô út lại thay đổi 180 độ.

Khi Dương bị vấp và được bố Quốc đỡ trước cửa nhà Bảo, Dương cứ đần mặt ra mà nhìn bố Quốc trân trân, đến nỗi bố Quốc phải hỏi mấy câu mới phản ứng lại.

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 2

Lúc vào nhà rồi, Dương lại làm Bảo bị sốc nặng khi cô nhấp môi vào miệng cốc cà phê bố Quốc uống dở đặt trên bàn. Không chỉ vậy, Dương còn hỏi thăm chuyện tình cảm của bố mẹ Bảo và những mối tình đã qua của bố Quốc.

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 3

Về đến nhà, Dương nhờ Huệ (Thu Quỳnh) làm quân sư cho mình làm sao để nữ tính hơn, còn yêu cầu Huệ phải cập nhật tình hình bố Quốc cho mình, đặc biệt là về những cô nàng mon men tiếp cận. Dương cũng tâm sự cứ nghĩ đến bố Quốc là con tim thổn thức, thấy cái gì ở bố Quốc cũng tốt.

Huệ nghe mà không biết nói làm sao bèn giảng giải cho em thần tượng và thích một người là hai chuyện khác nhau. Nhưng Dương vẫn không chịu, khăng khăng mình thích thì mình phải biết, còn có ý định tỏ tình với bố Quốc.

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 4

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 5

Thấy Dương để ý bố mình và hành động ngốc nghếch như vậy, Bảo rất bực tức. Cậu về nhà cãi nhau với bố, trách bố sao bị mất nick từ năm năm trước, lại còn để lộ chuyện với Dương.

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 6

Trong khi Bảo phản đối chuyện Dương thích bố mình thì chuyện của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và cô Hạnh bán hoa cũng tạo ra nhiều mâu thuẫn trong nhà.

Huệ là chị cả, đã trải qua một cuộc hôn nhân, có suy nghĩ chín chắn nhất. Cô mong bố có một người ở bên cạnh và ủng hộ bố hết mình. Dương khi biết chuyện của bố thì thấy tò mò và thấy lạ là bố già rồi mà vẫn còn yêu đương, ngoài ra cũng không có phản ứng gì thêm nữa. 

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 7

Chỉ có Thư (Bảo Thanh) là cô con gái muốn độc chiếm bố, không muốn có người phụ nữ khác xen vào gia đình mình. Thư tình cờ phát hiện ra bố mình giúp đỡ cô bán hoa, sau đó lại thấy bố cầm bó hoa cúc vàng trở về. Cô xâu chuỗi sự việc với nhau và đoán được phần nào câu chuyện. Vì vậy, Thư nổi giận, thậm chí còn nói hỗn với bố khiến Huệ không thể không đứng ra mắng cho em tỉnh. 

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 8

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 9

Sau khi biết chuyện, Vũ (Quốc Trường) cũng không đồng tình với Thư. Anh phân tích cho Thư những tình huống có thể xảy ra sau khi các con đi lấy chồng hết, ông Sơn chỉ có một mình và chốt lại điều bố vợ cần là một người chia sẻ lúc ốm đau, bầu bạn lúc tuổi già. 

chuyen gi xay ra voi ve nha di con the nay: duong bong dung doi lam... me ke cua bao? - 10

Sau khi nghe Vũ phân tích, liệu Thư có chấp nhận chuyện bố Sơn và cô Hạnh không? Thư sẽ hành động như thế nào? Tập 48 Về nhà đi con phát sóng trên VTV1 lúc 21h ngày 19/6/2019.

Bí mật chưa kể của Về Nhà Đi Con: Bảo Hân dỗi, xị mặt vì tưởng không được lên ảnh
Câu chuyện hậu trường làm phim Về Nhà Đi Con liên quan tới diễn viên Bảo Hân vừa được bật mí.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ