Vé VIP chụp ảnh với Kim Soo Hyun được bán hết

Ngày 08/04/2014 16:18 PM (GMT+7)

Vé VIP được chụp cùng Kim Soo Hyun ký tặng gần như đã hết trong ngày đầu mở bán.

Ngay từ lúc thông tin Kim Soo Hyun đến Việt Nam được xác nhận để tham gia chiến dịch Save Animals – Save Nature và tổ chức buổi họp mặt fan vào đúng ngày Trái đất 22/4 khiến đông đảo người hâm mộ đã thể hiện sự quan tâm cũng như chuẩn bị tinh thần săn vé.

Vé VIP chụp ảnh với Kim Soo Hyun được bán hết - 1

Những tấm vé vào cửa để gặp gỡ Kim Soo Hyun tại Việt Nam.

Cách thức sở hữu vé rất đơn giản. Người hâm mộ mua các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm do anh làm đại diện với hoá đơn 500.000 sẽ nhận ngay tấm vé loại thường. Hóa đơn 1 triệu đồng giúp fan nhận tấm vé loại VIP kèm theo cơ hội sở hữu chữ ký của Kim Soo Hyun. Còn với những hóa đơn từ 2.500.000 trở lên, người hâm mộ sẽ nhận ngay tấm vé loại VIP kèm theo cơ hội chụp ảnh cùng Kim Soo Hyun.

Chỉ trong ngày 7/4, số lượng vé VIP kèm điều kiện chụp ảnh cùng Kim Soo Hyun đã tiêu thụ được 1/3. Số lượng vé VIP kèm ký tặng gần hết và vé thường thì còn rất ít. Một fangirl háo hức khi cầm trên tay tấm vé gặp thần tượng.

Vé VIP chụp ảnh với Kim Soo Hyun được bán hết - 2

Một fangirl háo hức khi cầm trên tay tấm vé gặp thần tượng.

Phía BTC cho biết Kim Soo Hyun sẽ có mặt ở Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào tối 21/4. Sáng 22/4, Kim Soo Hyun tham gia buổi gặp gỡ báo chí và chương trình fan meeting diễn ra vào buổi trưa cùng ngày tại White Palace. Ngay sau đó, Kim Soo Hyun sẽ di chuyển sang dự khai trương cửa hàng của một nhãn mỹ phẩm tại TP.HCM.

Kim Soo Hyun được khán giả biết đến thông qua bộ phim Mặt trăng ôm mặt trời và gần đây là bộ phim Vì sao đưa anh đến.

Theo Tường Huy (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun