Vì đã ly dị, Angelababy "không thèm" tới phim trường thăm Huỳnh Hiểu Minh?

Ngày 17/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Xa Thi Mạn chia sẻ không thấy Angelababy tới phim trường thăm Huỳnh Hiểu Minh khiến cộng đồng mạng nghi ngờ "cặp vợ chồng ngôn tình" đã "đường ai nấy bước".

Có thể nói, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là "cặp đôi ngôn tình" được ngưỡng mộ bậc nhất Cbiz. Tuy nhiên, thời gian qua tin đồn hai vợ chồng "cơm không lành canh không ngọt" xuất hiện ngày càng nhiều. Thậm chí, còn có tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế 3.500 tỷ đồng, Angelababy sợ hãi đòi ly hôn, không cần con trai.

Mới đây, nghi vấn hai vợ chồng đã ly hôn lại dấy lên một lần nữa khi nữ diễn viên Xa Thi Mạn tiết lộ Angelababy không thèm tới phim trường thăm ông xã. 

vi da ly di, angelababy "khong them" toi phim truong tham huynh hieu minh? - 1

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn đã ly hôn vì không còn xuất hiện bên nhau nhiều như trước đây.

Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn có cơ hội nên duyên màn ảnh trong bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồngKhi được hỏi về quá trình làm phim, Xa Thị Mạn thoải mái chia sẻ cô rất vui khi được làm việc cùng dàn diễn viên của bộ phim này. Tuy nhiên, việc quay phim trong thời tiết giá lạnh khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. 

vi da ly di, angelababy "khong them" toi phim truong tham huynh hieu minh? - 2

Xa Thi Mạn dành nhiều lời khen cho bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh.

Nhưng Xa Thi Mạn vẫn vui vẻ tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh đang "vỗ béo" cho mình: “Huỳnh Hiểu Minh mang đầu bếp của mình đi cùng, và anh ấy tạo ra những món ăn tuyệt vời. Khi chúng tôi gặp nhau vào bữa trưa, tất cả chúng tôi đều đi đến nơi nghỉ của Huỳnh Hiểu Minh để ăn thức ăn mà anh ấy mang tới. Huỳnh Hiểu Minh vỗ béo tất cả chúng tôi”.

vi da ly di, angelababy "khong them" toi phim truong tham huynh hieu minh? - 3

Bên cạnh việc khen Huỳnh Hiểu Minh nghiêm túc và chuyên nghiệp, Xa Thi Mạn cũng tiết lộ không thấy Angelababy đến phim trường thăm chồng khi được phóng viên đặt câu hỏi. Chia sẻ này của người đẹp Diên Hy Công Lược khiến tin đồn đã âm thầm ly hôn của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy dấy lên lần nữa. 

Tuy nhiên, lại có một số lượng lớn cư dân mạng cho rằng Angelababy đang bận rộn lịch trình riêng. Cô cũng đang phải đi quay show truyền hình hơn nữa còn phải chăm sóc con nhỏ. Việc bà xã Huỳnh Hiểu Minh không thể tới phim trường thăm chồng là điều hết sức bình thường. 

vi da ly di, angelababy "khong them" toi phim truong tham huynh hieu minh? - 4

Bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng hiện đã quay được gần một nửa. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập lấy bối cảnh vào năm 1930 ngay trước cuộc xâm lược của Nhật Bản.

Nội dung phim xoay quanh Trình Phượng Thai (Huỳnh Hiểu Minh) và Thương Tế Nhị (Doãn Chính) có chung niềm đam mê với Kinh kịch. Sau khi người Nhật xâm chiếm Trung Quốc, bộ đôi này đã từ bỏ những giấc mơ của mình để cứu lấy đất nước.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lãng mạn đồng tính cùng tên được viết bởi Thủy Như Thiên Nhi, người cũng đóng vai trò là nhà biên kịch phim truyền hình này. Phim hiện vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Xem phim của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy và mẹ chồng rơi nước mắt vì xúc động
Hình ảnh hai người phụ nữ của Huỳnh Hiểu Minh khóc khi xem phim anh đóng được các fan chụp lại.

Theo Mạn Mạn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ