Vì sao Jennifer Phạm được chọn làm MC đêm Chung kết HHVN?

Ngày 05/12/2014 09:33 AM (GMT+7)

Theo Nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC cuộc thi thì sở dĩ chọn Khắc Nguyện và Jennifer Phạm làm MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 vì cả 2 đều có trình độ tiếng Anh tốt nhất hiện nay, sẽ giúp cho việc giao lưu giữa ca sỹ Kelly Clarkson với khán giả Việt được thuận lợi.

Nhà báo Lê Xuân Sơn tiết lộ, do sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2014 do tổ chức trên nền sân khấu nhạc nước của VinPear Land chỉ có 2300 ghế ngồi nên vé cho đêm chung kết vô cùng khan hiếm. Và vì là sân khấu ngoài trời, lại đang ở thời điểm Phú Quốc chuyển giao giữa mùa mưa sang mùa khô nên BTC cũng đã dự phòng các phương án nếu thời tiết không được thuận lợi.

Ông Sơn khẳng định, sân khấu của đêm chung kết được thiết hoành tráng nhất từ trước tới nay. BTC cũng đã họp bàn với đạo diễn Phạm Hoàng Nam đạo diễn sân khấu và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đạo diễn truyền hình để hướng vào khâu truyền hình nhằm giúp khán giả có thể theo dõi được cuộc thi qua tivi. Nội dung của đêm chung kết sẽ có cao trào, có khoảng lặng để tạo ra hiệu ứng nghệ thuật dẫn dắt và giúp các phần thi của thí sinh trở nên nổi bật hơn.

vi sao jennifer pham duoc chon lam mc dem chung ket hhvn? - 1

Quang cảnh sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2014 đang được ê-kip của đạo diễn Phạm Hoàng Nam gấp rút hoàn thiện. Ảnh: Tùng Long.

MC dẫn dắt đêm chung kết là Khắc Nguyện và Jennifer Phạm. Sở dĩ chọn Jennifer Phạm vì BTC xét thấy cô đã từng có kinh nghiệm dẫn các cuộc thi sắc đẹp, bản thân cô cũng là một Hoa hậu, có ngoại hình, khuôn mặt và giọng nói phù hợp với Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, Khắc Nguyện và Jennifer Phạm đều là 2 MC có trình độ tiếng Anh tốt nhất hiện nay, sẽ giúp cho việc giao lưu giữa ca sỹ Kelly Clarkson với khán giả Việt được thuận lợi.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết, do mấy hôm nay thời tiết ban ngày không được thuận lợi nên các anh em trong êkip phải thức trắng đêm để kịp tiến độ dàn dựng sân khấu. Sân khấu đêm chung kết sẽ rộng 1500m trên nền sân khấu khu nhạc nước, khu này vốn là một khu núi đá có sẵn, điều này rất hay về mặt hình tượng nhưng lại quá hoành tráng về mặt quy mô.

Theo đạo diễn Phạm Hoàng Nam, sân khấu là một Phú Quốc thu nhỏ có biển xanh, cát trắng, rừng xanh, thác nước… tất cả được phủ bằng cát trắng thủy tinh, một đặc sản của Phú Quốc.

Ngoài ra, sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2014 còn có cấu tạo đa chiều vì phần trình diễn của thí sinh với phần biểu diễn ca nhạc của ca sỹ phải thay đổi rất nhanh, nhất là phần trình diễn của Kelly Clarkson. Các thí sinh vừa trình diễn xong chỉ trong nháy mắt đã có thể thay đổi được sân khấu để ca sỹ biểu diễn rồi lại đưa sân khẩu trở về trạng thái ban đầu để thí sinh tiếp tục phần thi… đây là một bài toán cực kỳ khó, phần cơ khí phải được tính toán rất phức tạp, tốn rất nhiều công sức.

Theo tiết lộ của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, mặc dù 4 ca sỹ gồm Hồng Nhung, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà mang 4 phong cách âm nhạc khác nhưng các tiết mục của các ca sỹ sẽ gắn liền với phần biểu diễn của thí sinh. Thậm chí, Kelly Clarkson là một ca sỹ hát tiếng Anh nhưng lời của những bài hát cô ấy hát trong đêm chung kết cũng đều mang thông điệp, thông điệp ấy phải gắn với vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Bên cạnh đó, đạo diễn Phạm Hoàng Nam cũng đang có ý định đưa một bộ trang phục do một nhà thiết kế thời trang khá nổi tiếng của Việt Nam cho Kelly Clarkson mặc. Hiện tại cô ấy đã đồng ý nhưng còn phải kiểm tra bộ trang phục đó trên sân khấu xem có phù hợp hay không đã.

Hà Tùng Long (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014
Tin hay đừng bỏ lỡ