Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim

Ngày 25/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Người đẹp sinh năm 1995 Hoàng Thùy Linh sẽ thay thế Trâm Anh đóng vai chính trong sitcom học đường Siêu quậy.

Bộ phim sitcom Siêu Quậy bị xem là bộ phim xui xẻo nhất năm khi có tới 2 diễn viên vướng bê bối đời tư. Sau khi "Cu Thóc" bị bắt quả tang sử dụng ma túy thì nữ chính Hot girl Trâm Anh lại vướng vào ồn ào đời tư nhạy cảm. Cuối cùng, nhà sản xuất Nhật Thủy Idol cùng ê kíp đã phải quyết định hủy vai của Trâm Anh cùng "Cu Thóc" dù số tiền thiệt hại lên tới cả trăm triệu

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim - 1

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim - 2

Trâm Anh và "Cu Thóc" đều bị cắt vai trong "Siêu quậy" vì scandal đời tư.

Ê kíp cũng nhanh chóng bắt tay vào việc tìm diễn viên thay thế Trâm Anh. Cuối cùng, ê kíp đã lựa chọn được một gương mặt mới thay thế với cái tên khá đặc biệt Hoàng Thùy Linh - Hot girl sinh năm 1995, trùng tên với một nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim - 3

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim - 4

Hoàng Thùy Linh sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng quyến rũ.

Đạo diễn Nguyễn Love chia sẻ trong buổi casting, anh khá ấn tượng với một cô gái có ngoại hình và gương mặt đẹp, diễn xuất tốt. Khi hỏi tên cô gái ấy là gì, cả ê kíp đã bất ngờ với câu trả lời: "Em cũng tên là Hoàng Thùy Linh đấy ạ."

Đạo diễn Siêu Quậy còn nhận xét thêm: "Xét về độ nổi tiếng, Thùy Linh không hot bằng Trâm Anh nhưng về vóc dáng và khả năng diễn xuất, tôi tin rằng bạn ấy không hề thua kém nữ chính cũ của phim."

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim - 5

Được biết, Hoàng Thùy Linh là một diễn viên tay ngang. Cô từng có 4 năm đóng phim, từng tham gia một số dự án phim sitcom như Loa Phường. Hot girl 1995 chia sẻ với báo chí rằng cô khá bối rối khi bỗng dưng bị đưa ra so sánh với Trâm Anh và đàn chị Hoàng Thùy Linh: 

"Tôi có biết về scandal của Trâm Anh và sự nổi tiếng của chị Hoàng Thùy Linh, song nói thật là tôi rất ngại khi bị đem ra so sánh với cả 2 người này.

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim - 6

Về việc thay thế Trâm Anh, thú thực là phải đến khi đi casting cho Siêu Quậy, tôi mới biết tôi được chọn đảm nhận vai chính chứ không hề có chủ đích trước. Và cũng đến lúc này tôi mới biết rằng vì scandal của Trâm Anh nên phim phải quay lại từ đầu.

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim - 7

Tôi cũng không muốn bị trêu chọc hay so sánh với chị Hoàng Thùy Linh vì chúng tôi hoạt động trong 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, hướng phát triển cũng không giống nhau. Song tôi tin rằng sự so sánh, trêu chọc nào cũng chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn thôi. Khi phim ra mắt khán giả, mọi người sẽ chỉ tập trung vào nội dung phim và diễn xuất của các diễn viên."

Vì scandal nhạy cảm của Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh phải ký hợp đồng giữ hình ảnh khi nhận phim - 8

Hoàng Thùy Linh cũng tự tin rằng mình không sợ "dớp" xui xẻo của phim Siêu quậy bởi từ khi làm nghề cô luôn có ý thức phải giữ gìn hình ảnh bản thân thật tốt. Hơn nữa, sau scandal nhạy cảm của Trâm Anh, ê kíp Siêu quậy đã yêu cầu các diễn viên tham gia bộ phim ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh, không để đời tư cá nhân ảnh hưởng đến bộ phim. 

Sitcom Siêu Quậy lấy đề tài học đường và sẽ được chiếu trên YouTube trong thời gian tới. 

Dù hot girl Trâm Anh đã xin lỗi vì scandal nhạy cảm, NSX lỗ trăm triệu vẫn quyết hủy vai
Ê kíp Siêu quậy cho biết đã quyết định hủy vai của Trâm Anh dù đã quay được tới 8 tập phim.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hotgirl Trâm Anh