Victoria Beckham khoe nụ cười "hiếm hoi"

Ngày 09/08/2013 15:43 PM (GMT+7)

Bà Beck chưa bao giờ cười thỏa mái và rạng rỡ như thế kể từ sau khi chồng giải nghệ.

Vẫn nổi tiếng là người có khuôn mặt lạnh, Victoria Beckham hiếm khi xuất hiện với nụ cười tươi rói trên môi. Nhưng, kể từ khi trở lại Los Angeles, nhà thiết kế đình đám này không ngại khoe nụ cười rạng rỡ bên gia đình và bạn bè.

Victoria Beckham khoe nụ cười quot;hiếm hoiquot; - 1
Hình ảnh Vic mỉm cười rạng rỡ được Ken Paves chia sẻ trên trang cá nhân.

Ken Paves, người bạn thân nhất của Vic vừa đăng tải bức hình cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girls đình đám trên trang cá nhân. Vẻ đẹp tuổi 39 nở nụ cười rạng rỡ cùng nắng sớm với chiếc kính râm che kín mắt kết hợp với bộ đồ đen. Bên dưới bức ảnh Ken Paves có chú thích: "Rất vui khi có bạn trở lại! Sẽ cùng nhau đi bộ đường dài và luôn cười tươi dưới ánh mặt trời như thế nhé Victoria Beckham".

Victoria Beckham khoe nụ cười quot;hiếm hoiquot; - 2
Ken Paves và Vic là đôi bạn rất thân thiết.

Paves và Vic gặp nhau trong đám cưới của Tom Cruise và Katie Holmes năm 2006. Cặp đôi này bắt đầu trở thành bạn bè thân kể từ khi Vic và gia đình chuyển tới sống tại Los Angeles vào những năm sau đó. Paves luôn coi Vic như là người bạn thân thiết nhất đối với anh. Họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch mỗi khi Vic trở lại US.

Victoria Beckham khoe nụ cười quot;hiếm hoiquot; - 3
Vic thích thú cuộc sống tại US.

Đầu năm nay, Victoria Beckham quay lại London sống vì Beck đã ký hợp đồng ngắn hạn với câu lạc bộ Paris Saint Germain của Pháp sau 6 năm đá cho LA Galaxy ở California. Nhưng, rõ ràng là bà mẹ 4 con lại rất nhớ nước Mỹ. Cô cảm thấy rất vui khi được trở lại đây. Tháng trước, Vic cũng chia sẻ bức hình cô chụp hình "tự sướng" rất vui vẻ phía trước biểu tượng Hollywood.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria