Victoria Beckham từ chối thiết kế váy cưới cho Kim

Ngày 02/05/2014 15:28 PM (GMT+7)

Bà Beck được ngôi sao truyền hình thực tế siêu vòng 3 ngỏ lời nhờ thiết kế váy cưới nhưng cô từ chối vì không muốn hạ thấp giá trị thương hiệu thời trang của mình.

Kim Kardashian đang chuẩn bị làm đám cưới với rapper Kanye West và váy cưới là một phần quan trọng nhất. Ngôi sao truyền hình thực tế đã liên lạc với Victoria Beckham để nhờ cậy Vic và đội ngũ thiết kế cho cô một chiếc váy cưới. Theo một số nguồn tin, Vic đã từ chối vì không muốn làm ảnh hưởng đến thương hiệu vốn chỉ dành cho các ngôi sao hạng A và giới thượng lưu.

victoria beckham tu choi thiet ke vay cuoi cho kim - 1

Kim Kardashian muốn mặc váy cưới do Victoria Beckham thiết kế.

Mới đây một nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Star: “Kim rất mong được mặc váy của Victoria Beckham trong ngày trọng đại. Nhưng Victoria thường làm việc với các ngôi sao hạng A và giới hoàng gia. Cô ấy cũng không muốn bị kéo vào thế giới của các ngôi sao truyền hình thực tế”.

Người này còn khẳng định thêm: “Vic thực sự không muốn thiết kế chiếc váy cưới này”.

Trước đó, Kim Kardashian cũng từng mua và diện các sản phẩm của bà Beck mặc dù sở hữu thân hình khá tròn trịa trong khi thiết kế của cựu thành viên nhóm Spice Girls thường hướng tới sự thanh lịch, tinh tế.

victoria beckham tu choi thiet ke vay cuoi cho kim - 2

Người đẹp siêu vòng 3 và chồng sắp cưới - rapper Kanye West tình tứ trên tạp chí Vogue hồi đầu năm.

Trong khi đó đám cưới của Kim được đưa tin sẽ diễn ra vào vài ngày tới tại Pháp. Lần thứ 3 kết hôn, Kim muốn tổ chức ngày trọng đại xa hoa, đình đám nhưng diễn ra trong bí mật với sự tham gia của gia đình, bạn bè. 

Theo Khôi Ngô (ZING.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian
Tin hay đừng bỏ lỡ