Victoria "đánh mất hình tượng" khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con "lừa"

Ngày 14/09/2016 11:10 AM (GMT+7)

Bà mẹ 4 con này đã có chia sẻ thú vị về lần hội thao ở trường của các con.

Ngày 12/9 vừa rồi, khi tham gia chương trình Late Night with Seth Meyers, Victoria Beckham đã có buổi trò chuyện khá vui vẻ với báo chí khi nhắc tới các con. Đây không phải lần đầu tiên nhà thiết kế nổi tiếng nói về gia đình. Nhưng, khi nhắc về các thiên thần nhỏ, cô luôn có thái độ rất phấn khích.

"Gia đình tôi giống như một rạp xiếc lưu động. Chúng tôi cùng nhau nhảy, hát, chơi bóng và làm thời trang", Victoria cho biết.

Victoria quot;đánh mất hình tượngquot; khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con quot;lừaquot; - 1

Victoria Beckham chia sẻ về các con trong chương trình.

Victoria quot;đánh mất hình tượngquot; khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con quot;lừaquot; - 2

Cô rất tự hào khi nhắc tới Harper.

Đặc biệt, khi nhắc tới cô con gái nhỏ Harper, Victoria luôn thích thú và tự hào: "Con bé thích chơi trò trang điểm và có thể chạy trên đôi giày cao gót của mẹ trong khoảng thời gian dài. Tôi vô cùng tự hào về con bé".

Ngoài Harper, Cruz cũng là cậu nhóc được Victoria nhắc đến. Nữ ca sĩ cho biết khả năng ca hát của cậu quý tử rất tốt. "Thằng bé rất có khiếu âm nhạc. Chúng tôi thậm chí không nhận ra rằng thằng bé có thể hát rất hay. Cruz vốn thích chơi bóng đá. Nhưng, sau đó, một ngày nọ, thằng bé bất ngờ cất tiếng hát", Victoria chia sẻ.

Victoria quot;đánh mất hình tượngquot; khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con quot;lừaquot; - 3

Victoria kể lại chuyện bị một phụ huynh "lừa" trong lần hội thao ở trường con.

Victoria quot;đánh mất hình tượngquot; khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con quot;lừaquot; - 4

Vẻ mặt của bà mẹ 4 con khi nhắc đến cú lừa.

Trong chương trình, Victoria còn kể lại câu chuyện cô bị các bậc phụ huynh khác cho ăn "quả lừa' khi cùng Beckham tham gia hội thao ở trường của bọn trẻ. Theo lời nhà thiết kế nổi tiếng cho biết, cô diện quần jeans ống loe và cùng các mẹ chạy thi trong hội thao.

Tôi đã tham gia ngày hội thể thao rất nhiệt tình. Tôi nghĩ tham gia vào sự kiện này quan trọng hơn việc thắng thua. Một trong số những bà mẹ ở đó đã nói với tôi rằng chúng tôi nên chạy ở phía cuối với nhau. Nhưng sau khi tham gia cô ấy bất ngờ chạy vượt lên dẫn đầu và chiến thắng trong khi tôi chỉ xếp vị trí cuối cùng", Victoria kể lại câu chuyện với gương mặt đầy biểu cảm. Tuy nhiên, trong cuộc đua với các ông bố, Beckham đã giành chiến thắng.

Victoria quot;đánh mất hình tượngquot; khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con quot;lừaquot; - 5

Victoria về bét trong sự kiện thi chạy giữa các mẹ.

Victoria quot;đánh mất hình tượngquot; khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con quot;lừaquot; - 6

Beckham giành phần thắng khi về đầu.

Những câu chuyện nhỏ về gia đình nhà Beck-Vic luôn khiến các fan tò mò và thích thú. Đặc biệt, Beckham và Victoria thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các con trên trang cá nhân.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria