Việt Anh than mệt khi trông con trai 30kg, bị vợ cũ nghi ngờ phải thanh minh vội vàng

Công Tuấn Ngày 11/05/2022 12:05 PM (GMT+7)

Khoe ảnh chụp cùng con trai kèm chú thích "than thở", Việt Anh lập tức bị vợ cũ hỏi câu khó.

XEM VIDEO: Việt Anh đăng clip về con trai khiến dân tình thích thú.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi đăng ảnh chụp cùng con trai. Nam diễn viên kể về sự vất vả khi trông con: "Đè đầu cưỡi cổ là có thật. Trộm vía 30 kg ngồi lên cổ, vầy vò cả tiếng đồng hồ không tha cho bố. Đi quay cả ngày không mệt bằng chơi với ông tướng 2 tiếng đồng hồ". Trong ảnh, 2 bố con Việt Anh diện đồ thoải mái, có loạt khoảnh khắc vui vẻ, tự nhiên. 

Việt Anh than mệt khi trông con trai 30kg, bị vợ cũ nghi ngờ phải thanh minh vội vàng - 1

Khoe ảnh bị con "đè đầu cưỡi cổ", Việt Anh than: "Đi quay cả ngày không mệt bằng chơi với ông tướng 2 tiếng".

Dưới loạt ảnh, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh đã để lại bình luận đáng chú ý. Cụ thể, cô đăng ảnh con trai, nhận xét cậu bé rất giống bố. Trước ý kiến này, Việt Anh tự hào: "Giỏ nhà này nó phải thế nhé". Sau đó, Hương Trần lại "nghi ngờ" chồng cũ nói dối về thời gian chơi với con: "2 tiếng hay là chơi được 2 phút". Trước câu hỏi của vợ cũ, nam diễn viên vội vàng thanh minh: "Vớ vẩn, sợ là 2 tiếng 30 phút cũng nên".

Sau khi ly hôn, Việt Anh và Hương Trần có cách ứng xử văn minh, thường xuyên tương tác với nhau như bạn bè khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Việt Anh than mệt khi trông con trai 30kg, bị vợ cũ nghi ngờ phải thanh minh vội vàng - 3

Vợ cũ Hương Trần "tra hỏi": "Chơi với con 2 tiếng hay 2 phút" khiến Việt Anh vội thanh minh.

Có lần, Hương Trần chia sẻ việc con trai ốm nhiều ngày, thường xuyên phải nghỉ học ở nhà. Cô cảm thấy tủi thân những lúc chỉ có 2 mẹ con ôm nhau ở bệnh viện. "Con người ta tháng cùng lắm ốm 1 lần, con mình tuần chắc bị ốm tới 4 ngày là ít. Nghĩ nuôi 1 đứa sao cực thế. Tự dưng cảm thấy đuối, tự dưng cảm thấy ước gì có người để nương tựa cho mẹ và con. 2 mẹ con ôm nhau đi viện thấy thương con, tủi thân quá", vợ cũ Việt Anh viết.

Phía dưới bài đăng, nam diễn viên Người phán xử cũng để lại bình luận quan tâm, an ủi: "Qua 3 tuổi sẽ đỡ hơn. Em để ý đầu mùa thời tiết thay đổi, Đậu hay bị hô hấp. Nhớ giữ họng và mũi cho Đậu nhé".

Việt Anh than mệt khi trông con trai 30kg, bị vợ cũ nghi ngờ phải thanh minh vội vàng - 4

Sau khi ly hôn, Việt Anh và Hương Trần nhiều lần tương tác qua lại trên mạng xã hội. Cả 2 được nhận xét là có cách cư xử đúng mực, nỗ lực tìm tiếng nói chung trong việc nuôi dạy con cái.

Lần khác, Việt Anh chia sẻ bức ảnh chụp "dìm hàng" bé Đậu. Nam diễn viên hóm hỉnh viết: "Mãi cũng có được quả ảnh dìm hàng thằng em, nhớ thằng... của bố quá". Trong ảnh, con trai Việt Anh có dáng vẻ ngộ nghĩnh, vẫn dễ thương dù bị bố "dìm hàng". 

Dưới ảnh, Hương Trần cũng vào để lại bình luận. Cụ thể, cô viết: "Đẹp như mẹ". Việt Anh nhanh chóng trả lời một cách hài hước: "Thôi". Khi được vợ cũ nhắn nhủ nhớ mua quà cho con, nam diễn viên liền đáp: "Đậu ngoan sẽ có quà nhé". Lúc này, Hương Trần hóm hỉnh nói: "Người chăm giỏi con mới ngoan, không hiểu con ở đâu tòi ra".

Việt Anh than mệt khi trông con trai 30kg, bị vợ cũ nghi ngờ phải thanh minh vội vàng - 5

Ảnh Việt Anh "dìm hàng" con, sau đó có đoạn hội thoại gây chú ý với vợ cũ Hương Trần.

Việt Anh và Hương Trần kết hôn năm 2015, có 1 cậu con trai chung. Đến năm 2019, họ tuyên bố ly hôn trong sự tiếc nuối của khán giả, nguyên nhân là do những khác biệt trong quan điểm sống mà không thể dung hòa. Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Việt Anh và Hương Trần đã trở lại bình thường. Thậm chí, cặp đôi còn từng gây chú ý khi tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn hồi đầu tháng 9/2020.

Việt Anh than mệt khi trông con trai 30kg, bị vợ cũ nghi ngờ phải thanh minh vội vàng - 6

"Tôi chỉ có ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự là một nửa của cô ấy, và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em", Việt Anh từng chia sẻ mong muốn dành cho vợ cũ.

Hậu ly hôn, nam diễn viên dành cho vợ cũ nhiều lời hay ý đẹp, mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới: "Và giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự là một nửa của cô ấy, và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi".

Tuy nhiên, Việt Anh cũng từng khẳng định mình và vợ cũ hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cùng được ở bên chăm sóc con trai. Bởi vậy, cả 2 giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ đối phương trong cuộc sống, không oán trách gì nhau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/viet-anh-than-met-khi-trong-con-trai-30kg-bi-vo-cu-dan-mat-1-ca...

Việt Anh liên tục rơi nước mắt: Tôi rất nhớ con gái, chưa dám nghĩ tới hạnh phúc tiếp theo
Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ anh luôn trăn trở xem con gái Dâu Tây của mình đang làm gì, sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai vì gặp khó khăn...

Việt Anh

Theo Công Tuấn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay