Việt Hương bức xúc trước câu nói "con gái là người tình kiếp trước của cha"

Ngày 27/05/2022 19:28 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự bức xúc trước câu nói đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: "Câu vô duyên lập thành một suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha".

XEM VIDEO: Nam Em "sốc nặng" khi bị Việt Hương "cướp bồ".

Gần đây, câu nói: "Con gái là người tình kiếp trước của cha" đang trở thành chủ đề gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Không ít người lên án, cho rằng câu nói này phản cảm, lệch chuẩn, đi ngược với đạo lý. 

Nguồn cơn của cuộc tranh luận này là từ phát ngôn của diễn viên Cao Thái Hà trong một talkshow năm ngoái. Nữ diễn viên nói: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: 'Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn".

Việt Hương bức xúc trước câu nói amp;#34;con gái là người tình kiếp trước của chaamp;#34; - 1

Nũ diễn viên Cao Thái Hà.

Khi lời chia sẻ này bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội, Cao Thái Hà đã phải gửi lời xin lỗi vì gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Cùng thời điểm, doanh nhân Thắng Ngô - chồng mới cưới của ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng nhận ý kiến trái chiều khi đăng tải hình ảnh bên vợ cùng dòng trạng thái: "Con gái kiếp trước".

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Việt Hương thể hiện sự bức xúc trước câu nói làm "dậy sóng" mạng xã hội trên. Kèm với đó, cô chia sẻ bức ảnh gia đình.

Việt Hương bức xúc trước câu nói amp;#34;con gái là người tình kiếp trước của chaamp;#34; - 2

Nghệ sĩ Việt Hương bức xúc trước câu nói: "Con gái là người tình kiếp trước của cha".

"Con là người mình sinh ra, nuôi thành nhân, rồi thành gia lập thất, sao lại nói là 'người tình kiếp trước'? Câu vô duyên lập thành một suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha. Chán", Việt Hương viết.

Để tránh gây ra những hiểu lầm, tranh cãi, nữ diễn viên Nhà không bán nói rõ: "Không nói cá nhân nào, nói hết những người nói câu đó nha, không khịa ai hết. Ai không thích tui, giận chịu. Nghe cái câu vô duyên như sáng uống ly cà phê óc trâu, ghét".

Việt Hương bức xúc trước câu nói amp;#34;con gái là người tình kiếp trước của chaamp;#34; - 3

Quan điểm của Việt Hương nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. "Mình cũng đồng quan điểm với chị. Cứ nghe ai nói câu nói này là mình thấy có gì sai sai nghe khó chịu", "Tôi đồng tình với Việt Hương. Con ở trong bụng cha mẹ dứt ruột đẻ ra nuôi khôn lớn mà bảo là người tình kiếp trước của cha thật là phi lý", "Đồng quan điểm với chị. Bố là bố, con là con. Yêu thương cỡ nào cũng không thể ví là 'người tình kiếp trước' được. Nghe rất vô duyên và phản cảm"...

Nguồn: https://tienphong.vn/viet-huong-buc-xuc-truoc-cau-noi-con-gai-la-nguoi-tinh-kiep-truoc-...

Việt Hương và con gái Phi Nhung cùng làm một điều khi bà Phương Hằng bị bắt
Việt Hương và Wendy cùng chia sẻ một ca khúc của cố nghệ sĩ Phi Nhung sau tin nữ đại gia Bình Dương bị khởi tố, bắt tạm giam.

Phi Nhung

Hà Trang (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con