Việt Hương lộng lẫy thử trang phục cho gala VN's Got Talent

Ngày 13/05/2016 11:14 AM (GMT+7)

Giám khảo Việt Hương muốn có một sự xuất hiện đặc biệt trong đêm Gala chung kết Vietnam’s Got Talent 2016.

Tối nay (13/5), đêm Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016 sẽ diễn ra với sự tranh tài của các thí sinh xuất sắc nhất. Bên cạnh sự chuẩn bị của các thí sinh, bộ ba giám khảo của chương trình là Việt Hương - Trấn Thành - Huy Tuấn cũng rất hồi hộp đón chờ.

Là nữ giám khảo duy nhất trong chương trình, Việt Hương muốn có một sự xuất hiện đặc biệt trong đêm Gala này nên cô đã chuẩn bị trang phục rất kỹ càng.

Kể từ khi nhận lời tham gia là giám khảo của chương trình, ngoài sự chuẩn bị về tinh thần thì phần trang phục luôn được Việt Hương chú tâm lựa chọn và lên kế hoạch cho diện mạo mỗi đêm liveshow trực tiếp của mình.

Được biệt, ngay khi kết thúc đêm Chung kết 2, Việt Hương cùng nhà thiết kế đã dành rất nhiều thời gian để làm việc và lên ý tưởng về trang phục của cô cho đêm Gala. Mới đây, giám khảo Việt Hương đã đến nơi làm việc của NTK Tăng Thành Công để thử và chọn đồ.

Hai bộ trang phục được thiết kế riêng cho giám khảo Việt Hương mang phong cách hoàn toàn khác nhau: hiện đại và truyền thống nhưng cả hai đều rất lộng lẫy.

Việt Hương diện đầm công chúa thướt tha.

Bộ thứ 2 mang phong cách khác hẳn, đậm nét truyền thống.

viet huong long lay thu trang phuc cho gala vn's got talent - 7

Sau khi thử cả hai bộ trang phục thì cô cho biết mình hài lòng và thích cả hai nên đang rất phân vân lựa chọn.

viet huong long lay thu trang phuc cho gala vn's got talent - 8

Một trong hai bộ trang phục đẹp đẽ này sẽ xuất hiện cùng giám khảo Việt Hương trong đêm Gala Chung kết tối mai của Tìm kiếm tài năng Việt Nam.

viet huong long lay thu trang phuc cho gala vn's got talent - 9

Trước đó, mỗi tuần nhà thiết kế đều chuẩn bị 3 bộ trang phục để cô lựa chọn. Thế nên, khán giả truyền hình lại thấy một Việt Hương sang trọng, quý phái trong những bộ trang phục được may đo kỹ lưỡng khi xuất hiện trong chương trình hàng tuần.

viet huong long lay thu trang phuc cho gala vn's got talent - 10

Theo Việt Hương, việc chuẩn bị kỹ càng như vậy để khán giả thấy cô rất tự hào khi xuất hiện trong Vietnam's Got Talent. Không những thế, với hai đêm Chung kết bùng nổ và thành công, nữ nghệ sĩ càng thêm hãnh diện vì là một trong ba vị giám khảo quyền lực năm nay.

viet huong long lay thu trang phuc cho gala vn's got talent - 11

Cô đã từng nói với các thí sinh: “Tôi mơ ước những người du lịch ở Việt Nam đến đây tôi sẽ cúi đầu mời các bạn tới diễn cho người ta coi, để người ta nể phục người Việt mình. Chúng tôi vô cùng xúc động, chúng tôi thật sự là có phước lắm, chúng tôi xem mà sáng mắt ra, tự hào và hãnh diện với chữ Tìm kiếm tài năng Việt Nam”.

Những bộ trang phục Việt Hương diện trong các đêm liveshow Vietnam's Got Talent 2016.

Theo Anne - Ảnh: Duy Nhất (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam’s Got Talent