Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du

Ngày 19/03/2015 08:26 AM (GMT+7)

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh ăn mặc giản dị nhưng vẫn đẹp khi đến mừng nam ca sĩ Quách Tuấn Du.

Đến chúc mừng đàn em Quách Tuấn du ra mắt album đôi mới Mr. Bolero - DanceCòn gì mà nhớ? vào chiều qua tại TP.HCM, nữ diễn viên kiêm đạo diễn Việt Trinh hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp mặn mà ở tuổi 43.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 1

Dù ăn mặc rất giản dị, nhưng Việt Trinh vẫn nổi bật bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 2

Cô luôn gần gũi và thân thiện với mọi người đối diện mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện showbiz.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 3

Ở tuổi 43, nhưng nữ đạo diễn kiêm diễn viên xinh đẹp vẫn không có ý định sẽ cưới chồng. Thay vào đó cô dành trọn thời gian cho cậu con trai và các dự án nghệ thuật.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 4

Trong showbiz Việt, "người đẹp Tây đô" và nam ca sĩ Quách Tuấn Du có mối quan hệ chị em rất thân thiết khi thường xuyên đồng hành trong các hoạt động nghệ thuật và chương trình từ thiện.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 5

Để tiếp thêm động lực cho Quách Tuấn Du, nữ đạo diễn kiêm diễn viên Việt Trinh đã chia sẻ: “Những bài hát Bolero tuy hay, người lớn nghe thì thích nhưng giới trẻ nghe một, hai bài là chán. Khi nghe album của Quách Tuấn Du thì tôi lại không cảm thấy như vậy, những bài Bolero khi được phối lại sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khán giả hơn. Tôi tin rằng album lần này sẽ thành công ngoài mong đợi”.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 6

Để mở màn cho buổi gặp gỡ báo chí, ca sĩ Quách Tuấn Du đã thể hiện ca ca khúc Còn gì mà nhớ? cũng là ca khúc chủ đề của album. Với giọng hát ngọt ngào và da diết, anh đã thể hiện bản Pop-ballad sâu lắng và đầy cảm xúc.

Tiếp theo sau đó là ca khúc Còn nguyên vết thương sâu được xem là một ca khúc mà Quách Tuấn Du đặc biệt yêu thích. Dù đã có nhiều người thành công khi thể hiện bài hát này, nhưng nam ca sĩ vẫn quyết định đưa nó vào album mới của mình. Anh cảm thấy anh rất đồng cảm với những tâm sự của chàng trai trong bài hát và cho rằng có rất nhiều người cũng đã trải qua những chuyện tương tự, nên muốn dành tặng bài hát này cho khán giả hâm mộ anh.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 7

Khi được hỏi về lý do tại sao anh lại có quyết định ra mắt album Mr. Bolero - Dance với phong cách sôi động, ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết: “Thế mạnh của tôi là dòng nhạc trẻ, nhưng bây giờ khi đã ngoài 30 tuổi, lứa tuổi chín chắn và cũng đã trải qua nhiều thăng trầm nên tôi muốn hát Bolero cho phù hợp với những suy nghĩ, tình cảm của mình.

Những dòng nhạc này đã có quá nhiều người thể hiện nên tôi muốn chuyển thể nó thành một dòng nhạc sôi động hơn. Nếu dòng nhạc Âu Mỹ quá ồn ào, kích động so với những người ở tuổi trung niên thì nếu kết hợp dòng nhạc bolero với nhạc Châu Mỹ Latinsẽ phù hợp hơn. Tôi muốn đem đến sự vui tươi của ngày mới cho những người nghe nhạc tập thể dục hay cảm giác hăng say cho những bác tài khi lái xe trên đường”.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 8

Phát biểu suy nghĩ về sự phá cách này của Quách Tuấn Du, ca sĩ Quang Lê cho rằng: “Bolero là dòng nhạc mà ít người dám thay đổi, bản thân anh cũng vậy. Dù đã có người đã remix lại những bài hát chậm của tôi, khiến mình cũng thấy lạ, thấy hay nhưng vẫn chần chừ. Cho đến khi nghe CD này thì tôi vừa thấy vui vừa thấy tự hào về sự dám nghĩ dám làm của Quách Tuấn Du”.

Trước ngày ra mắt hai album mới, ca sĩ Quách Tuấn Du đã bị sự cố rò rỉ MV có nhiều cảnh nóng cùng hoa hậu Mỹ Xuân. Nhiều người cho rằng, Quách Tuấn Du đã cố tình tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Riêng ca sĩ Quang Lê đã lên tiếng an ủi: “Không có scandal nào là xấu cả. Scandal chỉ giúp bạn được nổi tiếng và thành công hơn".

Về phía Quách Tuấn Du lại cho rằng: “Nhiều người muốn nổi tiếng bằng mọi cách nhưng tôi thì không như vậy. Thật ra trước đây, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã từng muốn mời Mỹ Xuân đóng MV chung, nhưng cuối cùng lại quyết định không làm nữa. Tôi biết Mỹ Xuân rất buồn, nên mới mời cô ấy hợp tác trong dự án lần này. Tôi nghĩ, pháp luật cũng đã tha thứ cho cô ấy thì chúng ta cũng nên mở rộng vòng tay cho cô ấy về với xã hội”.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 9

Ca sĩ nhí Huyền Trân tạo dáng xì-tin bên cạnh Quách Tuấn Du.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 10

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 11

Phạm Văn Mách đọ cơ bắp bên cạnh đàn em Quách Tuấn Du

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 12

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 13

Nữ diễn viên Việt Trinh chụp ảnh cùng Quang Lê.

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 14

Quách Tuấn Du và MC Minh Đức

Việt Trinh đẹp giản dị đến chúc mừng Quách Tuấn Du - 15

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quách Tuấn Du