Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu

Ngày 16/03/2017 10:45 AM (GMT+7)

Màn hài của hai anh chàng Võ Minh Lâm – Bảo Lâm đã khiến các giám khảo trong Cặp Đôi Hài Hước tập 6 vô cùng thích thú.

Tối 15/3, chương trình Cặp Đôi Hài Hước - Tập 6 đã mang đến cho khán giả và bộ tứ giám khảo Việt Trinh - Lý Hùng - Thanh Bạch - Kiều Oanh nhiều tiểu phẩm hấp dẫn, thú vị.

Đặc biệt, cặp đôi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm đã có một sự “trở lại” ngoạn mục với tiểu phẩm Đức vua và tên trộm lấy bối cảnh hư cấu, làm người xem liên tưởng đến thế giới Ai Cập cổ đại, nơi có những vị Pharaon cùng những câu chuyện bí ẩn.

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 1

Võ Minh Lâm trong tạo hình của một ông vua trẻ, trên danh nghĩa là người đúng đầu đất nước. Nhưng vị vua này lại cô đơn trong chính cung điện của mình và chỉ là một người “bù nhìn” vì tất cả quyền lực đều bị Tể tướng cướp mất.

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 2

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 3

Một đêm nọ, Đức vua vô tình đụng phải tên trộm Bảo Lâm, khi hắn đang “hành nghề”. Hai bên giao đấu và trở thành bạn của nhau nhờ thứ nước thần kỳ có tên “ngũ vị hương”. Thậm chí, thứ nước này còn khiến cả hai trúng “tiếng sét ái tình”, ôm nhau lăn lộn trên sân khấu. 

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 4

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 5

Cùng với sự giúp đỡ của tên trộm và nước thần “ngũ vị hương”, tên Tể tướng đã bị xử lý. Cuối cùng, Đức vua và tên trộm sống… hạnh phúc bên nhau trọn đời sau nụ hôn bất ngờ ở cuối tiểu phẩm. Tiểu phẩm khiến người xem bất ngờ liên tục và cười không ngớt.

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 6

Hai nam giám khảo Lý Hùng và Thanh Bạch cùng đánh giá tiết mục hư cấu này rất vui nhộn, kỳ cục, lạ lùng và hai thí sinh bổ sung cho nhau hoàn hảo. Nhận xét về cặp đôi, danh hài Kiều Oanh ngắn gọn và dí dỏm: “Có đầu, có đuôi, đẹp, hay, lạ và có thuốc uống”.

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 7

Diễn viên – đạo diễn Việt Trinh cũng rất hài lòng và trách móc nhẹ nhàng khi lâu rồi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm mới lại có một tiểu phẩm tuyệt vời như vậy.

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 8

Cô nói: “Ba người ai cũng ca ngợi tụi em, riêng chị rất buồn. Vì Song Lâm là một cặp ăn ý, 3 số gần đây tụi em đã bỏ chị ra đi, tại sao bây giờ mới trở lại. Phong cách gọn gàng, hài hước, dí dỏm của hai đứa đã trở lại. Từ tập 6 trở đi, Song Lâm vẫn mãi là Song Lâm nha”.

Xem clip tiết mục "Đức vua và tên trộm" của Võ Minh Lâm – Bảo Lâm

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Cặp Đôi Hài Hước - Tập 6:

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 9

Cùng giành được giải thưởng nhất tuần trong đêm thi là cặp đôi thí sinh Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn. Bối cảnh của tiểu phẩm "Kỳ cục luật" xảy ra ở một làng quê Việt Nam thời xưa, nơi có ông Chánh Tổng (Huỳnh Tiến Khoa) ăn hối lộ, hà hiếp dân đen, giả con dấu triều đình đưa ra nhiều luật kỳ cục.

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 10

Dự thi với tiểu phẩm "Dựng lại hiện trường", Tuyền Mập và Châu Gia Kiệt cùng đóng vai hai thám tử tài ba, một người là thám tử Công Tôn Sách Giáo Khoa, còn người còn lại là Điệp viên 007. Hai nhân vật cùng tham gia thi thố vào gameshow đi tìm thám tử tài ba nhất.

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 11

Cặp đôi Huy Nam - Hải Yến vào vai một cặp vợ chồng sống ở đất nước Ấn Độ trong tiểu phẩm "Chuyện gia đình". Hai người ngày ngày đau đầu tìm cách chữa bệnh câm cho con, may mắn khi tìm được một vị thầy lang có thể chữa được căn bệnh này. Nhưng ông thầy lang lại bất ngờ đột tử làm nảy sinh những diễn biến gay cấn.

Việt Trinh – Lý Hùng cười ngất khi 2 thí sinh nam ôm hôn nhau trên sân khấu - 12

Với tiểu phẩm "Kỳ án thật giả", tuần này Tô Thiên Kiều - Lê Hùng gây thất vọng “nhẹ” khi có chút sa sút phong độ. Tiểu phẩm mang thông điệp tích cực, nhưng không tạo được nhiều tiếng cười. Chia sẻ trên sân khấu, cặp đôi cho biết tuần vừa qua không có nhiều thời gian chuẩn bị và luyện tập khi có người thân đang bị bệnh.

Khép lại Cặp Đôi Hài Hước - Tập 6, tập tiếp theo với chủ đề "Lầm" sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ tư ngày 22/3 trên kênh THVL1.

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh