V.Music bị hủy show vì biểu tình

Ngày 02/07/2013 08:53 AM (GMT+7)

Vì lý do biểu tình nên chuyến lưu diễn của V.Music bị hủy.

Theo dự kiến thì vào đầu tháng 7, nhóm V.Music sẽ có chuyến đi đến Indonesia và Hồng Kong theo lời mời của một nhãn hàng với vai trò đại sứ chương trình.

Nhưng vào ngày chủ nhật 30.6.2013, V.Music đã nhận được thông báo chính thức của BTC M!Countdown show. Vào những ngày cuối tháng 7 vừa qua tại tại Indonesia đang có biểu tình. Vì an toàn của khán giả cũng như hiệu quả của chương trình nên BTC M!Countdown quyết định hủy show diễn tại Indonesia vào ngày 3.7.2013 sắp tới. Cũng vì sự thay đổi đột ngột này BTC chuyến đi tại Việt Nam cũng quyết định hủy chuyến đi Jakarta – Hongkong đầu tháng 7 này.

V.Music bị hủy chuyến đi đến Indonesia và Hồng Kông vì có biểu tình chính trị tại Indonesia.

Vì sự thay đổi bất ngờ ngay sát ngày đi nên ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc và lịch trình của nhóm V.Music và ê kíp làm phim hơn 10 thành viên từ quay phim, đạo diễn, VJ…Để tham gia hành trình này V.Music đã không nhận lời 1 tour diễn xuyên Việt và dời thời gian phát hành DVD live concert Nụ cười Việt Nam sang cuối tháng 7 thay vì đầu tháng .

Đại diện BTC tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam đã gửi lời xin lỗi đến V.Music và phía BTC cho biết sẽ dời lại M!Countdown show về Hàn Quốc vào cuối tháng 7 và khi có lịch trình cụ thể BTC sẽ gửi thư mời V.Music và ê kíp Việt Nam.

V.Music rất tiếc vì chuyến đi lần này bị hủy.

Có thể nói đây là sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn của BTC chương trình. Sau khi nhận được thông tin chuyến đi đã thay đổi, V.Music chia sẻ: “Để tham gia hành trình dài ngày như vậy nhóm đã phải sắp xếp lại công việc và tính kế hoạch cho những công việc tiếp theo khi nhóm trở về Việt Nam. Dù rất tiếc nhưng đây là 1 sự cố nên chúng tôi cũng không có gì phàn nàn. Tuy không có dịp đến Indonesia và Hồng Kông nhưng hy vọng chuyến trở lại Hàn Quốc sắp tới cũng sẽ mang đến nhiều thú vị và trải nghiệm cho chúng tôi như cách đây 1 năm.”

Hiện tại V.Music đang khẩn trương hoàn thành những khâu cuối cùng để cho ra mắt DVD live concert Nụ cười Việt Nam vào trung tuần tháng 7 và ráo riết tranh thủ tập luyện cho chương trình Gala nhạc Việt số thứ 2.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz