Sơn Ngọc Minh chia tay V.Music?

Ngày 10/06/2013 09:58 AM (GMT+7)

Thành viên của nhóm V.Music - Sơn Ngọc Minh bất ngờ tung Single riêng.

Với gần 4 năm hoạt động trong nhóm V.Music, Sơn Ngọc Minh đã có dịp ghi lại nhiều ấn tượng đẹp với những khán giả khắp nơi. Rất tình cảm, rất cầu tiến và luôn cố gắng hết mình trong công việc - là cảm nhận của những anh chị đồng nghiệp trong nghề từng làm việc với V.Music.

Từ những dấu ấn riêng trong một tập thể cũng như sự nỗ lực hết mình, Sơn Ngọc Minh được biết đến như một trong những thành viên nổi bật nhất của V.Music và sở hữu một lượng fan riêng rất lớn như những ca sỹ solo. Trước khi được chọn tham gia phim điện ảnh đầu tay, Sơn Ngọc Minh đã có cơ hội thủ vai chính phim ngắn Vẫn đợi em về cùng Vân Trang hay vai chính trong một bộ phim truyền hình 30 tập.

Và gần đây nhất là Sơn Ngọc Minh cũng góp mặt trong bộ phim điện ảnh Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung sắp chuẩn bị ra rạp. Anh cũng bất ngờ tung Single riêng làm rộ lên tin đồn nhóm V.Music sắp tan rã?

Hình ảnh mới của Sơn Ngọc Minh trong Single mà không có sự góp mặt của V.Music 

Single mang tên Đi tìm tình yêu, đây cũng chính là ca khúc chủ đề bộ phim Biết chết liền. Giải thích cho việc này, đại diện của V.Music cho biết: "Đây cũng là lần đầu tiên thành viên V.Music có một sản phẩm âm nhạc riêng, single này được xem là sự bắt kịp xu hướng nhằm tăng thêm sức sống cho nhạc phim cũng như giới thiệu hình ảnh cá nhân đậm nét hơn của Sơn Ngọc Minh mà thôi".

Sắp tới từng thành viên trong nhóm cũng sẽ được khắc họa đậm nét hình ảnh cá nhân hơn.

Bìa Single Đi tìm tình yêu của Sơn Ngọc Minh.

Tuyết Hương (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay