V.Music được mời sang Indonesia và Hồng Kông

Ngày 29/06/2013 08:55 AM (GMT+7)

V.Music được mời đi giao lưu tại hai nước Indonesia và Hồng Kông vào đầu tháng 7.

Từ những ngày đầu năm đến nay, V.Music đã có những hoạt động tích cực, ý nghĩa trong dự án âm nhạc cộng đồng Sài Gòn trong tôi với những hoạt động lớn như triển lãm ảnh, phát hành album, phim ca nhạc và đặc biệt là live concert Nụ cười Việt Nam gây được ấn tượng mạnh mẽ với nghệ sỹ và khán giả. Với những thành quả vừa qua, V.Music được đánh giá cao về hình ảnh một nhóm nhạc năng động và có những bước phát triển chuyên nghiệp cùng những định hướng rõ ràng.

Chính vì hình ảnh rất văn minh, khá “sạch”, chuyên tâm vào những sản phẩm âm nhạc, đa dạng trong phong cách và liên tục có những hoạt động nổi bật để làm mới hình ảnh và khẳng định tên tuổi, V.Music được rất nhiều nhãn hàng dành sự quan tâm đến hình ảnh của nhóm cũng như chọn nhóm làm đại sứ thương hiệu.

Với thành công của chuyến đi Hàn Quốc năm 2012, vào đầu tháng 7 năm 2013 này, V.Music tiếp tục được mời đi giao lưu tại hai nước Indonesia và Hồng Kông (Trung Quốc) trong chương trình của nhãn hàng này. Hành trình của V.Music và đoàn dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 01/7 đến ngày 5/7/2013.

V.Music được mời sang Indonesia và Hồng Kông - 3

V.Music nam tính pha chút cổ điển trong bộ ảnh mới nhất.

Với lịch trình tại Indonesia và Hồng Kông, nhóm V.Music và đoàn sẽ được tham quan tham quan những địa danh nổi tiếng tại thành phố Jakarta: Bảo tàng Fattahillah, công viên National Monumet, bảo tàng quốc gia Monas, Disney land, Núi Thái Bình …

Đặc biệt điểm nhấn của hành trình lần này là tham dự chương trình M! Countdown Show tại thủ đô Jakarta. Không chỉ được trực tiếp xem show diễn âm nhạc hàng đầu của Kpop với tư cách là khách mời Vip mà V.Music còn có cơ hội giao lưu và khám phá hậu trường thú vị của chương trình này.

Hằng năm, tour diễn quốc tế quy mô lớn của show âm nhạc đài Mnet “M!Countdown” đều được tổ chức tại một nước châu Á. Và tháng 7 này, chương trình sẽ quay trở lại đất nước Indonesia lần thứ 2 để tổ chức - show diễn mang tên “M! COUNTDOWN Halo-Indonesia” với sự tham gia của các ca sỹ, nhóm nhạc đình đám như: Shinhwa, 2PM, BEAST, MBLAQ, Kim Jong Kook, Roy Kim...

Với việc liên tục được mời tham gia những hoạt động tại các nước trong khu vực, V.Music từng bước khẳng định sự lao động và làm việc nghiêm túc, mặc khác hình ảnh của V.Music ngày càng thăng hạng hơn trong lòng công chúng và giới chuyên môn.

Ngoài chuyến đi đến Indonesia và Hồng Kong sắp tới, V.Music đã từng được mời đến các nước Thái Lan, Hàn Quốc và chuyến lưu diễn tại Nga trong tháng 6 vừa qua.

Với những chuyến tham quan tại các nước trong khu vực lần này, V.Music sẽ có được cơ hội học hỏi cũng như tiếp cận được nhiều hơn sự phát triển về ăn hóa của các nước bạn.

Photo: Pro-K

Stylist: Kye Nguyễn

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz