V.Music gây thiện cảm với hình ảnh giản dị

Ngày 09/05/2013 15:33 PM (GMT+7)

Trong phim ca nhạc Sài Gòn Trong Tôi, V.Music gây thiện cảm với tạo hình mộc mạc, gần gũi.

Trong phim ca nhạc Sài Gòn Trong Tôi, V.Music lạ lẫm với tạo hình những chàng trai còn đang tuổi đi học, tinh nghịch, quậy phá và chơi những trò chơi dân gian gần gũi.

Với thời lượng gần 15 phút, phim ca nhạc Sài Gòn trong tôi là những dòng chảy cảm xúc ngọt ngào và ý nghĩa đối với bất kỳ ai sinh ra, trưởng thành và lớn lên cùng thành phố. Hay với những ai dù gắn bó nhiều hay ít với miền đất này cũng sẽ tìm thấy sự bình yên và tươi đẹp của Sài Gòn.

Chuyện trong phim nhẹ nhàng và giản đơn như những hình ảnh thành phố gần gũi và mộc mạc đã gắn bó cùng biết bao thế hệ. Phim ghi lại những góc nhỏ Sài Gòn với cái nhìn thân thương, bình dị nhất. Nội dung phim được thể hiện thông qua tình bạn của 4 chàng trai V.Music, cùng sinh ra và lớn lên trong những con hẻm nhỏ nồng ấm tình người. Cùng trưởng thành với những hoài bão và khát khao khẳng định mình. Câu chuyện của bốn chàng trai V.Music là hình ảnh đại diện cho một lớp người trẻ năng động và bản lĩnh.

V.Music hóa thân thành những cậu học sinh rất đáng yêu.

Để đầu tư cho phim ca nhạc lần này, ngoài sự đầu tư lớn thì cả đoàn phim đã vất vả  trong gần 1 tuần để thực hiện các cảnh quay và mất nhiều thời gian để tìm bối cảnh có thể tái hiện được Sài Gòn xưa và nay.
 
Đạo diễn Uyên Thư cho biết: “Trong quá trình làm phim thì khó khăn nhất cho cả đoàn phim có lẽ là tìm lại những vật dụng sinh hoạt, trang phục sao cho gần với thực tế nhất của Sài Gòn cách đây hơn 10, 15 năm về trước. Song song đó nội dung và hình ảnh phim không phải là đề tài gì mới mẻ nên chúng tôi phải nghiên cứu làm sao cũng với những hình ảnh này nhưng phải thân chân thật và mang lại cảm xúc cho người xem.”

V.Music lạ lẫm với tạo hình những chàng trai ăn mặc giản dị và có phần hơi "quê" nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả.

V.Music tâm sự: “Đây không phải lần đầu tiên nhóm tham gia đóng phim, nhưng có thể nói đây là phim ca nhạc để lại trong V.Music nhiều cảm xúc nhất, gợi nhớ lại cả một thời tuổi thơ đầy ắp những kỷ niệm, tình cảm của gia đình, tình bạn thời cắp sách đến trường và về tình cảm càng sâu sắc hơn dành cho thành phố này.

Từ nơi này những ước mơ, những hoài bão trong mỗi chúng tôi nói riêng và không biết bao nhiêu thế hệ nói chung được chắp cánh bay lên và trở thành hiện thực. Tình cảm dành cho nơi mình đang sinh sống trong mỗi người ai cũng có, nhưng ít có dịp nói ra, nó cử lẳng lặng nằm khuất trong tâm hồn mỗi người, hy vọng phim ca nhạc này sẽ khơi nguồn cảm xúc những tình cảm chân thành của người xem với thành phố thân yêu này”.

Những trò chơi dân gian được tái hiện gần gũi

Hoặc chỉ đơn giản là ngồi vòng tròn ngân nga đàn hát cùng bạn bè. (Photo: Vivian, Tường Huy)

Trailer bộ phim ca nhạc Sài Gòn trong tôi của V.Music:


 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay