V.Music tung album hát về thành phố

Ngày 18/04/2013 16:55 PM (GMT+7)

Sau triển lãm Tôi yêu thành phố tôi, V.Music tiếp tục tung album hát về thành phố.

Sau khi khai mạc triển lãm Tôi yêu thành phố tôi diễn ra khá thành công và hoành tráng với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ cùng sự đầu tư lớn cho triển lãm ảnh, V.Music tiếp tục chào sân album mới nhất cùng tên.

 Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong dự án âm nhạc cộng đồng 2013, album Tôi yêu thành phố tôi tập hợp các ca khúc viết về tình yêu dành cho Sài Gòn - TP HCM cũng như tình cảm dành cho cuộc sống với những góc nhìn và gam màu khác nhau. 

Tươi trẻ và đầy cuốn hút là những gì album sẽ mang lại cho người nghe, dù là những đề tài khá quen thuộc, nhưng V.Music sẽ hòa âm phối khí theo một sắc màu mới. Với album lần này cũng như cả dự án âm nhạc cộng đồng, V.Music và ekip đã đầu tư lớn cả kinh phí và công sức với mong muốn tạo nên một màu sắc âm nhạc riêng biệt. Mặt khác, album Tôi yêu thành phố tôi cũng là một thử thách lớn đối với V.Music khi quyết định "xào lại" những đề tài cũ quen thuộc. 

Bìa album mới của V.Music

Hồ Anh

Album tập hợp 10 ca khúc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cũng như sự phong phú, đa dạng về đề tài. Trong số 10 ca khúc trong album có một số ca khúc được viết riêng cho V.Music trong dự án âm nhạc cộng đồng lần này như: Tôi yêu thành phố tôi, Sài Gòn - Sài Gòn, Nhịp đập thành phố, Cuộc sống tôi, Nụ cười Việt Nam...

Phần hòa âm phối khí, dàn dựng bè phối được các nhạc sĩ nổi tiếng hỗ trợ như: Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Dân, Huy Trực, Châu Đăng Khoa, Hoàng Anh, Nguyễn Hải Phong... Chính sự đầu tư và góp sức của các nhạc sĩ uy tín này mà phần hòa âm phối khí của album hứa hẹn sẽ tạo nên hiệu ứng khá tốt cho ca khúc. 

Hồ Đức Lợi

Sơn Ngọc Minh

Với việc tập hợp 10 ca khúc viết về cuộc sống cùng những tình cảm yêu thương dành cho nơi mình đang sinh sống và trưởng thành là nỗ lực lớn của 4 chàng trai V.Music và cả ekip sau hơn 1 năm ấp ủ kế hoạch. Từ việc đặt bài, lên ý tưởng, biên tập, hòa âm, dàn dựng bè phối... tất cả đều được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng. Giọng hát của V.Music trong album này cũng thể hiện sự tiến bộ rõ nét và độ chín trong cảm xúc. 

Ngọc Khanh

Album hứa hẹn sự tiến bộ rõ rệt của 4 chàng trai V.Music về giọng hát

Album sẽ phát hành vào ngày 20/4/2013, là bước đệm cho live concert của V.Music sẽ được tổ chức vào ngày 25/4/2013 dự kiến sẽ thu hút khoảng 4000 khán giả. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ