Vợ Adam Levine có bầu con đầu lòng

Ngày 11/03/2016 09:17 AM (GMT+7)

Cặp đôi nổi tiếng Adam Levine và Behati Prinsloo chuẩn bị lên chức bố mẹ.

Theo thông tin mới đây nhất từ People, vợ chồng nam ca sĩ Adam Levine và Behati Prinsloo chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Thông tin này nhanh chóng trở thành tiêu đề nóng trên mặt báo bởi Adam Levine là nam ca sĩ nổi tiếng được yêu thích của nhóm nhạc Maroon 5 và Behati Prinsloo là Thiên thần Victoria's Secret.

Vợ Adam Levine có bầu con đầu lòng - 1

Vợ Adam Levine có bầu con đầu lòng.

Một số nguồn tin tiết lộ, hiện tại, Behati Prinsloo đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Các fan đang rất háo hức muốn được chiêm ngưỡng diện mạo của thiên thần nhỏ nhà Behati Prinsloo và Adam Levine trong thời gian tới.

Sau khi chính thức hẹn hò được 2 năm, Behati Prinsloo và Adam Levine chính thức gắn kết cuộc đời mình bằng một đám cưới được tổ chức vào ngày 19/7/2014 tại Cabo San Lucas, Mexico với sự có mặt của người thân và bạn bè.

Vợ Adam Levine có bầu con đầu lòng - 2

Cặp đôi đang háo hức chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ.

Hậu đám cưới, Levine tiết lộ anh và vợ đang rất háo hức xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. "Chúng tôi chắc chắn sẽ làm được điều đó", thủ lĩnh của Maroon 5 chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Ryan Seacrest: "Tôi muốn có tới 100 đứa con. Tôi thích có nhiều con".

Trước đó, Behati Prinsloo cũng từng chia sẻ: "Tôi từng mơ ước có một gia đình kể từ khi tôi còn là một cô bé gái. Một gia đình đầm ấm đông vui. Vì tôi là con một nên tôi thích mình có 10 đứa con... và chắc chắn sẽ như vậy".

Vợ Adam Levine có bầu con đầu lòng - 3

Adam Levine là thủ lĩnh của nhóm nhạc Maroon 5.

Vợ Adam Levine có bầu con đầu lòng - 4

Behati Prinsloo là Thiên thần Victoria's Secret.

Nhắc tới bà xã, Adam Levine cũng từng tâm sự: "Cô ấy khiến tôi cảm thấy mình là người đàn ông tốt nhất. Và cô ấy cũng là người phụ nữ tốt nhất trên thế giới này".

Theo Sao Biển/ Instyle (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h