Vương Bảo Cường bất ngờ tung clip "bắt gian" của vợ và quản lý

Ngày 23/08/2016 10:24 AM (GMT+7)

Đoạn clip được lan tràn với tốc độ nhanh chóng mặt trên mặt báo.

Mấy ngày nay, thông tin về vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung là tâm điểm chú ý trên mặt báo. Vương Bảo Cường đã bắt gian vợ ngoại tình với quản lý trong khách sạn và quyết định dứt khoát ly hôn.

Vương Bảo Cường bất ngờ tung clip quot;bắt gianquot; của vợ và quản lý - 1

Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Vương Bảo Cường bất ngờ tung clip quot;bắt gianquot; của vợ và quản lý - 2

Mã Dung và bức hình được chụp trong khách sạn cách đây không lâu.

Mới đây nhất, đoạn video bắt gian của Vương Bảo Cường vừa được đăng tải khiến không ít người bất bình trước hành động của Mã Dung và Tống Hy, quản lý của Vương Bảo Cường. Tuy nhiên, khi đoạn video của mình và người tình được đăng tải, Mã Dung đã thông qua luật sư bày tỏ sự tức giận vì cho rằng đây là clip riêng tư. Hành động phát tán video chính là hành vi xâm phạm đời tư và quyết định đâm đơn kiện Vương Bảo Cường.

Hiện tại, vụ ly hôn ồn ào của Vương Bảo Cường và Mã Dung vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên, sau khi bắt gian vợ, Vương Bảo Cường đã tới đồn công an làm thủ tục ly hôn và đòi quyền nuôi các con và phân chia tài sản.

Vương Bảo Cường bất ngờ tung clip quot;bắt gianquot; của vợ và quản lý - 3

Vương Bảo Cường quyết định cắt đứt mối quan hệ với Mã Dung.

Trong khi Vương Bảo Cường có hành động rất dứt khoát, Mã Dung cũng có những động thái riêng. Mã Dung tố cáo ngược lại Vương Bảo Cường là người chồng không chung thủy, lén lút nuôi 3 nữ sinh bên ngoài. Nhưng, sau đó những hình ảnh mà cô chia sẻ bị tố là giả mạo. Mã Dung bị đánh giá là "vừa ăn cướp vừa la làng".

Vương Bảo Cường bất ngờ tung clip quot;bắt gianquot; của vợ và quản lý - 4

Mã Dung bên người tình Tống Hy.

Trước sự việc Mã Dung và Tống Hy cặp kè, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Trương Quốc Cường, vợ chồng Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành... đã lên tiếng ủng hộ Vương Bảo Cường. Họ đặt niềm tin vào Vương Bảo Cường và coi anh là anh em tốt nhất từ trước tới nay.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vương Bảo Cường