Cố tình giở trò, vợ Vương Bảo Cường phủ nhận ngoại tình, tố cáo bị cưỡng bức

Ngày 02/11/2016 16:57 PM (GMT+7)

Mã Dung vừa lên tiếng tiết lộ thực ra cô bị quản lý của chồng - Tống Hy cưỡng bức.

Vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và vợ Mã Dung vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, Mã Dung gần như lặn mất tăm cùng bồ là Tống Hy - quản lý của Vương Bảo Cường trốn ra nước ngoài. Trong khi "Ảnh đế Cbiz" vẫn đang đau khổ vì bị vợ và bạn phản bội, Mã Dung bất ngờ trở về và đưa ra tuyên bố gây sốc.

Cố tình giở trò, vợ Vương Bảo Cường phủ nhận ngoại tình, tố cáo bị cưỡng bức - 1

Chuyện ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung lại có chuyển biến mới.

Cố tình giở trò, vợ Vương Bảo Cường phủ nhận ngoại tình, tố cáo bị cưỡng bức - 2

Hình ảnh Mã Dung bị chồng "bắt gian" tại khách sạn.

Mới đây, Mã Dung đã gửi lên tòa án phủ nhận chuyện cô ngoại tình với Tống Hy. Người đẹp bất ngờ đổi lời khai cho biết thực sự cô bị Tống Hy cưỡng bức nhiều lần và không hề có ý định ngoại tình với anh ta. Tin tức này khiến không ít fan của Vương Bảo Cường sửng sốt.

Cố tình giở trò, vợ Vương Bảo Cường phủ nhận ngoại tình, tố cáo bị cưỡng bức - 3

Tống Hy thường xuyên đi du lịch cùng vợ chồng Vương Bảo Cường.

Cố tình giở trò, vợ Vương Bảo Cường phủ nhận ngoại tình, tố cáo bị cưỡng bức - 4

Mã Dung và Tống Hy thân thiết sau lưng chồng.

Theo lời mẹ của Mã Dung cho biết hiện tại, con gái bà đang thu thập một số bằng chứng để tố cáo Tống Hy. Tống Hy đã lợi dụng lúc Vương Bảo Cường không có nhà và cố tình giở trò với cô. Nữ diễn viên đã cố gắng chịu đựng vì không muốn làm mất mặt chồng.

Mẹ Mã Dung cho biết: "Khi mọi chuyện bắt đầu vỡ lở, Mã Dung lại bị mang tiếng xấu và không thể tiếp tục bảo vệ gia đình mình".

Cố tình giở trò, vợ Vương Bảo Cường phủ nhận ngoại tình, tố cáo bị cưỡng bức - 5

Cố tình giở trò, vợ Vương Bảo Cường phủ nhận ngoại tình, tố cáo bị cưỡng bức - 6

Mã Dung và Tống Hy chê xấu Vương Bảo Cường.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, dư luận Trung Quốc lại tiếp tục dậy sóng. Nhiều người cho rằng thực ra đây chỉ là chiêu trò của Mã Dung khi bị quá nhiều người chỉ trích. Thực tế, trong đoạn tin nhắn giữa Mã Dung và Tống Hy được đăng tải cách đây không lâu, cả hai đã có những lời lẽ nhắn nhủ rất ngọt ngào, thậm chí còn gọi nhau là chồng - vợ. Trong khi đó, Vương Bảo Cường xuất hiện trong đoạn hội thoại của Mã Dung và Tống Hy chỉ là "tên đàn ông xấu xí", "kẻ đáng ghét", "ma quỷ".

Đối diện với lời tố cáo mới của Mã Dung, Vương Bảo Cường không chia sẻ bất cứ điều gì. Anh cho biết mọi chuyện chờ tòa giải quyết.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ